11/03/2022, 15:41 Thêm vào topic
feature-top

Xuất hiện tại đám tang đạo diễn Vũ Ngọc Phượng vào chiều 11/3 ở Hà Nội, ca sĩ Isaac không chỉ đến thắp nén nhang tiễn biệt đồng nghiệp, mà anh còn đại diện gia đình đọc điếu văn, đồng thời cũng là người cầm di ảnh cố đạo diễn.

Xem thêm: Đám tang đạo diễn Vũ Ngọc Phượng: Người thân bật khóc suy sụp, đồng nghiệp nghẹn ngào bên di ảnh

Ca sĩ Isaac đọc điếu văn tiễn biệt Vũ Ngọc Phượng

Phát biểu tại lễ tang, Isaac đã kể lại thời ấu thơ của Vũ Ngọc Phượng, tiết lộ cố đạo diễn từng mắc bệnh tim và sức khỏe yếu ớt thuở nhỏ. Sau quá trình điều trị và trưởng thành, Vũ Ngọc Phượng đã sống và cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc đời lẫn nghệ thuật qua nhiều tác phẩm, giải thưởng danh giá.

"Nhưng đó không phải là lý do để tất cả chúng ta có mặt ngày hôm nay ở đây. Chúng ta có mặt tại đây để tiễn biệt người anh, người em, người đồng nghiệp yêu quý. Một con người có trái tim không quá khỏe nhưng đủ mạnh mẽ, đong đầy yêu thương. Chúng ta ở đây ngay lúc này để ngưỡng mộ một tinh thần lạc quan, chiến đấu với bệnh tật, đau đớn nhưng vẫn dành sự quan tâm ân cần cho tất cả mọi người.Anh đã dành cả cuộc đời để lo nghĩ cho người khác, cống hiến cả cuộc đời để tạo ra những giá trị nhân văn tốt đẹp nhất. Đến khi trưởng thành, anh luôn là người con hiếu thuận, quan tâm, lo lắng cho bố mẹ, không bao giờ để gia đình lo buồn, ngay cả lúc ốm yếu, đau bệnh. Là người anh trai với tình yêu thương dành cho em gái vô hạn, là người bạn tận tâm, người đồng nghiệp đầy trách nhiệm, sáng tạo và luôn giúp đỡ mọi người.

Anh là người đồng nghiệp tốt nhất mà tôi đã may mắn biết đến. Chúng ta ở đây để tạm biệt đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, người đàn ông tuyệt vời đã mang nụ cười của mình để sưởi ấm trái tim mọi người!", ca sĩ Isaac xúc động chia sẻ tại tang lễ. 

Xem thêm: Đồng nghiệp kể lại những ngày cuối đời của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, không tin anh đã ra đi

Jun Phạm ngồi cạnh linh cữu cố đạo diễn, tiễn đưa đàn anh về nơi an nghỉ cuối cùng

Đồng hành cùng Isaac, ca sĩ Jun Phạm và Will cũng đến tiễn đưa đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Ngồi cạnh linh cữu cố đạo diễn trên xe tang, Jun Phạm liên tục đưa tay lau nước mắt khi nghĩ về người anh thân thiết.

Có mặt tại đám tang, diễn viên Khả Ngân, MC Tùng Leo bật khóc nức nở, tiếc thương sự ra đi của người đạo diễn tài hoa.

MC Tùng Leo và diễn viên Khả Ngân bật khóc nức nở tại tang lễ

Diễn viên B Trần đến tiễn biệt cố đạo diễn

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sinh năm 1985, qua đời vào sáng 8/3/2022 tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp thủ khoa ngành đạo diễn tại London Film School - ngôi trường điện ảnh lâu đời nhất của Vương quốc Anh với tấm bằng thạc sĩ.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng được khán giả biết đến qua những tác phẩm nghệ thuật như: 12 chòm sao, Vẽ đường cho yêu chạy, 100 ngày bên em, Anh trai yêu quái,...Ngoài ra, Vũ Ngọc Phượng còn là đạo diễn của loạt MV đình đám như:Ác mộng, Bốn chữ lắm, Âm thầm bên em...

Mai Phương Thúy nghẹn ngào nhìn di ảnh Vũ Ngọc Phượng

Vũ Ngọc Phượng giành nhiều giải thưởng như Cánh Diều Vàng vào năm 2016. Bộ phim thứ hai "100 Ngày Bên Em" đã nhận được giải Ban giám khảo hạng mục "Phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Việt Nam.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google