05/05/2021, 15:55 Thêm vào topic
feature-top

Theo đó, mẫu xe Toyota Rush vừa được nâng cấp hệ thống giải trí lên màn hình cảm ứng 7 inch kết nối điện thoại thông minh. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất một năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm vàng) trị giá 8,7 triệu đồng khi mua mẫu xe này và thanh toán đầy đủ, bắt đầu từ ngày 7-5 đến ngày 31-12-2021. Toyota Rush có số tự động 4 cấp, động cơ xăng dung tích 1.496 cm3, nhập khẩu nguyên chiếc có giá bán 634 triệu đồng và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Mẫu xe Toyota Rush

Toyota Rush sở hữu thiết kế hài hòa từ lưới tản nhiệt hình thang đến cụm đèn pha sử dụng bóng LED, cụm đèn sương mù mở rộng, sự đồng nhất trong thiết kế phần đầu xe và đuôi xe nhấn mạnh thêm vẻ ngoài mạnh mẽ, vững chãi của một mẫu SUV. Rush có không gian thoải mái cho 7 người, hàng ghế thứ 2 và thứ 3 sử dụng linh hoạt để tạo ra không gian lớn cho việc chở đồ. Xe trang bị điều hòa tự động hai giàn lạnh với hiệu quả làm mát tối ưu cho mọi vị trí ngồi. Đặc biệt, đây là mẫu xe SUV duy nhất trong phân khúc được trang bị hệ thống dẫn động cầu sau, có khoảng sáng gầm xe lớn (220 mm), giúp chinh phục nhiều cung đường khác nhau.

Với gói bảo hiểm Toyota, khách hàng sẽ được sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc. Dịch vụ này được cung cấp bởi bốn công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, giúp khách hàng luôn an tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cũng giới thiệu gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn có tên “Balloon” nhằm giúp khách hàng có cơ hội sở hữu mẫu xe Rush. Với gói vay này, khách hàng dễ dàng sở hữu Rush với số tiền trả trước 126 triệu đồng, trả góp trung bình chỉ 6,8 triệu đồng/tháng kết hợp với gói hỗ trợ Trade-in (đổi xe) hấp dẫn cùng rất nhiều ưu đãi.

Mẫu xe Toyota Rush vừa được nâng cấp hệ thống giải trí lên màn hình cảm ứng 7 inch kết nối điện thoại thông minh

Bên cạnh đó, hiện Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý đang triển khai nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, từ nay đến hết ngày 31-5-2021, khách hàng mua xe Vios và thanh toán đầy đủ sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất một năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm vàng) trị giá hơn 11 triệu đồng.

Đặc biệt, vào các ngày cuối tuần của tháng 5 này, nhiều hoạt động trưng bày với chủ đề: “Tạo màu đa sắc, Rộn ràng trải nghiệm” sẽ diễn ra tại các đại lý Toyota trên toàn quốc. Hãy đến tham gia và nhận nhiều phần quà thú vị tại các đại lý Toyota gần nhất.

Nguồn: Plo

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google