05/03/2023, 07:02 Thêm vào topic
feature-top

Sau thành công của hai dự án chuyển hình là Hạnh Phúc Đến Vạn GiaGió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh quay lại với dòng phim thế mạnh của mình là cổ trang. Trong dự án tiên hiệp Dữ Phượng Hành này, nàng tiểu hoa hợp tác cùng bạn diễn cũ Lâm Canh Tân. Đây là lần tái hợp được khán giả cực kỳ mong đợi sau thành công vang dội của Sở Kiều Truyện năm 2017.

Trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần khiến dân tình mê mẩn vì tạo hình quá đẹp. Dù là trang phục đơn giản hay cầu kỳ, nàng tiểu hoa trông vẫn cực kỳ nổi bật. Sở hữu gương mặt trẻ trung, diễn xuất tốt vậy nên Triệu Lệ Dĩnh có thể cân được mọi kiểu trang phục.

Mới đây,một số tạo hình hắc y của Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường phim Dữ Phượng Hànhđã được đăng tải. Bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ với phần ống tay áo xẻ dài, màu đen và xanh đối lập giúp nàng tiểu hoa tôn lên làn da trắng trẻo của mình. Khí chất của nhân vật Thẩm Ly cũng được Triệu Lệ Dĩnhthể hiện một cách hoàn hảo. Khán giả hiện đang vô cùng mong đợi Dữ Phượng Hành sớm ngày lên sóng.

Ngay khi tạo hình hắc phục của Triệu Lệ Dĩnh được đăng tải, cư dân mạng đã đem so sánh với Dương Mịch và Lưu Thi Thi. Trước đó ở Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch cũng nhiều lần lộ diện với tạo hình hắc y. Khi thì mạnh mẽ lạnh lùng, lúc lại quyền lực, sắc sảo giúp Dương Mịch được lòng khán giả. Tuy phim không thành công như mong đợi nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn được đánh giá rất cao.

Mới đây, Lưu Thi Thi cũng có tạo hình hắc y trong bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn. Lâu lắm mới quay lại đóng phim, loạt tạo hình cổ trang của cô nàng nhanh chóng làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim ảnh. Tạo hình trang phục đen của Lưu Thi Thi vừa khí chất, mạnh mẽ lại có chút ôn nhu.

Đặt lên bàn cân so sánh, dân tình cho rằng tạo hình hắc y của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và cả Lưu Thi Thi đều đẹp. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành vẫn có phần nhỉnh hơn.

Xem thêm: Mẹ Phùng Thiệu Phong hé lộ lý do không tổ chức đám cưới cho Triệu Lệ Dĩnh: Vì sợ mất thể diện?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google