01/12/2022, 20:12 Thêm vào topic
feature-top

Sau thời gian dài “làm mưa làm gió”, phim ngôn tình hiện đại Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã đi đến chặng đường cuối. Các tập cuối của phim đã được mở trên nền tảng chiếu và chỉ áp dụng với một số đối tượng khán giả nhất định. Dù kết thúc có hậu nhưng theo một số khán giả, tập cuối phim gây tiếc nuối bởi các tình tiết quá dễ đoán và nội dung không có chiều sâu.

Ở tập cuối phim được mở vào ngày 30/11 vừa qua, Lý Tuân (Trần Phi Vũ) - Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) chính thức kết hôn dưới sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Trước đó, cặp đôi phải trải qua nhiều sóng gió lớn mới có thể chạm tay đến hạnh phúc.

Điểm nhấn ở các tập cuối là phân cảnh ngọt ngào của Lý Tuân - Chu Vận, đặc biệt là cảnh nóng bạo liệt giữa 2 nhân vật. Bên cạnh đó, Lý Tuân cũng nói về ý định có con và đã được Chu Vận đồng ý.

Các phân cảnh ở tập cuối phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lọt hot search trên các nền tảng ngay sau khi mở phát sóng và nhận được lượt bàn luận “khủng” của khán giả. Đa phần người xem bày tỏ sự hài lòng với cái kết viên mãn này và “bật chế độ hóng” hậu trường cũng như phần ngoại truyện của phim.

Bên cạnh đó, có người cho rằng tập cuối khá dễ đoán, kịch bản không được cài cắm các tình huống để 2 nhân vật thể hiện tình cảm sâu đậm mà mình dành cho đối phương. Ngoài ra, có người đùa rằng nếu được thấy những đứa con của Lý Tuân - Chu Vận thì phim sẽ trọn vẹn hơn nhiều.

Một số bình luận của khán giả:

- Khoảng cách khi đóng cảnh tình cảm vẫn còn hơi xa, biểu cảm khá gượng gạo, tuy nhiên vì đây là phim ngôn tình nên không thể đòi hỏi quá nhiều được.- Tôi cần hậu trường gấp, chắc “mất máu” lắm đây.- Giá như được gặp con của Chu Vận với Lý Tuân thì chắc đỉnh lắm.- Cảm giác phim kết có hậu nhưng vẫn chưa thỏa mãn.

Tuy nhiên, dù gì đây cũng là phim ngôn tình, chủ yếu mang đến các câu chuyện ngọt ngào, tạo phút giây giải trí cho người xem nên không cần đòi hỏi quá nhiều về mặt nội dung. Qua dự án lần này, cư dân mạng đặt kỳ vọng vào những lần hợp tác về sau của hai diễn viên trẻ tài năng.

Xem thêm tại: Đỉnh như Nhậm Gia Luân vẫn bị 'chị gái' Bạch Lộc chê không muốn đóng phim chung

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google