18/04/2023, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian qua, Đình Tú - Huyền Lizzie, Việt Anh - Quỳnh Nga là hai cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" tới bến.

Đình Tú - Huyền Lizzie giữ khoảng cách.

Mới đây, trên mạng TikTok đăng tải một đoạn clip của một khán giả ghi lại khoảnh khắc bắt gặp 2 couple Team qua đường gặp couple Đình Tú - Huyền Lizzie và Quỳnh Nga - Việt Anh hẹn nhau đi ăn trong một quán ăn.

Có thể thấy, còn có sự xuất hiện của Thùy Anh - bạn thân của Đình Tú trong phim mới. Không chỉ thân thiết trên phim, Thùy Anh - Đình Tú còn có tình bạn đẹp ngoài đời. Nếu như Việt Anh - Quỳnh Nga không ngại ngồi gần nhau thì Đình Tú - Huyền Lizzie lại ngồi giữ khoảng cách, mặt đối mặt.

Việt Anh - Quỳnh Nga "dính như sam".

Qua đoạn clip trên thấy được rằng mối quan hệ của các diễn viên này ngoài đời rất thân thiết. Khoảnh trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới clip, khán giả để lại bình luận "đẩy thuyền" như:

- Hai thuyền này mà cập bến thì các fan vui phải biết.- Mình cũng hay gặp anh chị đi cùng nhau lắm, nhìn ai cũng đẹp đôi.- Sao Đình Tú không ngồi cạnh Huyền Lizzie, phải như anh Việt Anh với chị Quỳnh Nga kìa.- Quỳnh Nga với Việt Anh không biết yêu nhau thật không nhỉ mà đi đâu cũng gặp đi cùng nhau luôn.

Không chỉ diễn ăn ý trong phim mà ngoài đời, Huyền Lizzie và Đình Tú có mối quan hệ thân thiết.

Khán giả nhận nhận xét Đình Tú đóng phim với diễn viên nữ nào nhìn trông cũng hợp đôi và ăn khớp. Nam diễn viên hài hước thừa nhận anh là người "nhiều vợ" nhất showbiz vì được giao cho đóng cặp không ít bạn diễn nữ.

Tuy nhiên, dù đóng cặp với nhiều diễn viên nữ nhưng cặp đôi Huyền - Tú vẫn là thuyền được dân tình đẩy mạnh nhất.Không chỉ diễn ăn ý trong phim mà ngoài đời, Huyền Lizzie và Đình Tú có mối quan hệ thân thiết.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Loạt sạn khó đỡ ở Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường – Đình Tú không cứu nổi nữ chính

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google