27/01/2022, 09:48 Thêm vào topic
feature-top

Nếu bạn là fan của mảng phim web-drama chắc chắn không còn quá xa lạ với cái tên Triệu Lộ Tư. Nữ diễn viên là cái tên đình đám ở mảng web-drama với rất nhiều phim thành công như Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Tam Thiên Nha sát, Xuân Hoa Thu Nguyệt,..Đặc biệt,Trần thiên thiên trong lời đồnđã đưa tên tuổi Triệu Lộ Tư đến một nấc thang mới trong sự nghiệp.

Và mới đây, chiều ngày 26/1, bộ phimThả thí thiên hạ của Triệu Lộ Tư và Dương Dương đóng chính đã được cấp số đăng ký webdrama, số tập là 40. Ngoài ra, một blogger tiết lộ thêm, Thả thí thiên hạdự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 3 tới.

Số đăng ký webdrama củaThả thí thiên hạ

Bộ phim này được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình võ hiệp nổi tiếng của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Theo đó, Triệu Lộ Tư vào vai nữ chính Bạch Phong Tịch, một thiếu nữ xinh đẹp, trẻ tuổi, tự do phóng khoáng, là công chúa Tích Vân của Bạch Phong Quốc.

Xem thêm: 5 cặp đôi yêu bền ít phô trương nhất showbiz Hàn Quốc: Ryu Jun Yeol và Hyeri 6 năm vẫn thua couple 10 năm

Trong Thả thí thiên hạ,Dương Dương sẽ đảm nhận vai Phong Lan Tức (tên giang hồ là Hắc Phong Tức) vốn là thế tử của Phong quốc, tuy điển trai thông minh nhưng lại là người mưu sâu kế hiểm, tâm cơ thủ đoạn.

Năm 2021 vừa qua là một năm đánh dấu sự phát triển trong sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lộ Tư khi cô bắt đầu chuyển mình sang các tác phẩm lớn hơn. Dù chỉ là vai nữ phụ, nhưng công chúa Lạc Yên trong Trường ca hành để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả, nhân vật Lạc Yên của cô thu hút không kém nữ chính Lý Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba. Không những được khen ngoại hình xinh đẹp, Triệu Lộ Tư còn được khen diễn xuất tự nhiên, có tiết chế.

Đặc biệt hơn khi dự án sắp tới của Triệu Lộ Tư đều là dự án được đầu tư lớn, hợp tác với những diễn viên tên tuổi rất đáng trông đợi như Thả thí thiên hạ(Dương Dương), Tinh hán xán lạn(Ngô Lỗi)…

Nếu thành công trong những siêu phẩm này, Triệu Lộ Tư sẽ dần chuyển mình thành công và ghi dấu ấn với những bộ phim chất lượng hơn, diễn xuất đòi hỏi sự biến hóa đa dạng hơn trong tương lai.

Với sự kết hợp giữa cặp đôi trai tài gái sắc Dương Dương và Triệu Lộ Tư thì chắc chắn Thả thí thiên hạ sẽ “làm mưa làm gió” trên màn ảnh, các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Có thể bạn chưa biết: Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google