09/11/2022, 14:32 Thêm vào topic
feature-top

Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Emđang là bộ phim thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả nhờ chuyện tình cảm nhiều cảm xúc, màu sắc giữa thiên tài lập trình Lý Tuân (Trần Phi Vũ) và "công chúa của anh" Chu Vận (Trương Tịnh Nghi). Bộ phim cũng được đánh giá khá cao với số điểm ấn tượng trên Douban là 7,2 điểm với 11.000 lượt bình chọn.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn nhỏ với truyền thông, nam chính Trần Phi Vũ đã có những chia sẻ về bộ phim mình đóng chính. Theo đó, khi được hỏi về việc thay đổi tên phim từ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa thành Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Anh, Trần Phi Vũ đã trả lời rằng khi nhắc đến cái tên này có thể liên tưởng đến khung cảnh nhân vật Lý Tuân trong đêm tối tay đánh chiếc bật lửa sáng lên, đem lại cảm giác ấm áp cho mọi người.

Ngoài ra, với những tranh luận của cư dân mạng về việc đổi tên phim, Trần Phi Vũ chia sẻ:"Cho dù có đổi tên hay không, nội dung phim vẫn y chang vậy".

Có thể thấy đối với Trần Phi Vũ, việc thay đổi tên của bộ phim không quá quan trọng, mặt khác nó sẽ giúp người xem dễ dàng hơn khi cảm nhận về nội dung cũng như nhân vật trong phim. Ngoài ra, nam diễn viên trẻ cũng nhận được lời khen từ netizen nhờ cách trả lời câu hỏi vô cùng tinh tế và khéo léo.

Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Emlà câu chuyện kể về Lý Tuân (Trần Phi Vũ thủ vai) - thủ khoa của khoa Công nghệ thông tin Đại học Hồ Nam, đẹp trai, tài giỏi và có chút ngông nghênh bất cần. Trái ngược với anh là Chu Vận (Trương Tịnh Nghi thủ vai) sinh ra trong một gia đình vừa có tiền vừa có quyền ở một thành phố. 

Cuộc đời của Chu Vận trước khi gặp Lý Tuân chính là luôn coi sách giáo khoa là tiêu chuẩn, mọi thứ đều nghe theo mẹ sắp xếp, ngay cả nguyện vọng đại học của mình. Nhưng ẩn đằng sau đó là một Chu Vận muốn được nổi loạn, Lý Tuân là hiện thân cho những gì Chu Vận đang khao khát thể hiện nhưng chưa làm được. Họ cứ thế mà bước vào cuộc sống của nhau.

Xem thêm: Tìm ra nam thần IT soán ngôi Tiêu Nại Dương Dương đình đám một thời

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google