02/02/2023, 19:02 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Đình Tú đăng tải đoạn clip vui đùa bên bạn diễn Thùy Anh. Cả hai thoải mái tương tác với nhau phía sau hậu trường.

Đình Tú đăng tải đoạn clip vui đùa bên bạn diễn Thùy Anh.

Được biết, Đình Tú và Thùy Anh đang cùng hợp tác dự án phim ảnh. Đứng cùng bạn diễn, khán giả nhận xét trông cả hai rất hợp đôi. Từ đây, netizen được dịp tiếp tục đẩy thuyền.

Thân thiết với bạn diễn nữ, Đình Tú liên tục được fan nhắc nhở sợ Huyền Lizzie ghen. Một tài khoản để lại bình luận như: "Trên tình bạn một tí thôi chứ trên nữa là chị Huyền dỗi. Về nấu cơm cho chị Huyền nhanh không lại bị dỗi".Đình Tú liền đáp lại: "Dưới tình yêu mà".

Đình Tú và Thùy Anh đang cùng hợp tác dự án phim ảnh. 

Khán giả nhận nhận xét Đình Tú đóng phim với diễn viên nữ nào nhìn trông cũng hợp đôi và ăn khớp. Nam diễn viên hài hước thừa nhận anh là người "nhiều vợ" nhất showbiz vì được giao cho đóng cặp không ít bạn diễn nữ.

Tuy nhiên, dù đóng cặp với nhiều diễn viên nữ nhưng cặp đôi Huyền - Tú vẫn là thuyền được dân tình đẩy mạnh nhất.Không chỉ diễn ăn ý trong phim mà ngoài đời, Huyền Lizzie và Đình Tú có mối quan hệ thân thiết.

Vì mọi thứ trên phim quá chân thật khiến cặp đôi vướng tin đồn "phim giả tình thật". Huyền Lizzie từng chia sẻ: "Nhiều lúc Huyền nghĩ nên bớt tương tác với Tú vì sợ khán giả hiểu lầm. Nhiều khi chị em thân thiết với nhau quá nên dễ bị hiểu lầm".

Huyền Lizzie và Đình Tú có mối quan hệ thân thiết.

Không chỉ diễn xuất trên phim, ở ngoài đời cả hai có mối quan hệ chị em thân thiết với nhau. Chính vì thế, thời điểm Đình Tú thông báo chia tay bạn gái Hương Giang, Huyền Lizzie đã vô tình bị khán giả cho rằng cô chính là người thứ 3 xen vào chuyện tình yêu của Đình Tú - Hương Giang.

Trước tin đồn này, Hương Giang đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân: "Giang xin đính chính đó là một tin đồn không có thật, là một tin đồn bịa đặt. Mối quan hệ của cả 3 chúng mình vẫn đang rất bình thường".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu tập 3: Mạnh Trường bị cưỡng hôn, Đình Tú sắp thoát kiếp độc thân?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google