12/02/2021, 03:16 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Lưu Diệc Phi đã có mặt tại sự kiện quảng bá của một thương hiệu tại Bắc Kinh với tư cách là người đại diện. Theo quan sát cô mặc áo thun đen kết hợp quần đồng điệu và áo blazer bên ngoài. Để tô điểm cho diện mạo, nữ diễn viên "Hoa mộc lan" còn sử dụng loạt phụ kiện đi cùng gồm mũ beret, kính mắt sành điệu và giày tối màu.

Lưu Diệc Phi tham gia sự kiện tại Bắc Kinh.

Đây là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi lộ diện công khai sau khi dính phải tin đồn đã đăng ký kết hôn và nghi vấn mang thai con đầu lòng với Hồ Ca. Có thể thấy sắc mặt của cô rất tốt, không hề bị ảnh hưởng bởi những thông tin thất thiệt. Với cách lên đồ kín đáo, Lưu Diệc Phi cũng không để lộ vòng bụng trước ống kính máy ảnh.

"Nàng Tiểu Long Nữ" lên đồ sành điệu, tránh để lộ bụng sau tin đồn kết hôn và mang thai con đầu lòng với Hồ Ca.

Lưu Diệc Phi và Hồ Ca từng hợp tác chung trong bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp 1". Ở thời điểm hiện tại 2 người đều đang ở trạng thái độc thân nên có không ít người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" cho họ. Trên thực tế thì tin đồn giữa Diệc Phi và Hồ Ca xuất hiện khá nhiều nhưng người trong cuộc thì không lên tiếng trả lời.

Lưu Diệc Phi và Hồ Ca thời đóng "Tiên kiếm kỳ hiệp 1".

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hộiCopy link

Link bài gốcLấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/than-tien-ty-ty-luu-diec-phi-lo-dien-voi-dien-mao-khac-la-sau-tin-don-ket-hon-mang-thai-voi-ho-ca-71526.html

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanhnghiepvn

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google