24/03/2022, 21:41 Thêm vào topic
feature-top

Ở trận lượt đi trên sân nhà, đội Omanthậm chí đã bị tuyển Việt Nam dẫn bàn trước nhưng kết quả chung cuộc vẫn thắng đội khách với tỷ số 3-1. Bàn gỡ hòa 1-1 của Oman xuất phát từ tình huống cố định. Đội Oman đã thực hiện quả phạt góc cực kỳ hiểm hóc và khó chịu, khiến 1 thủ môn trẻ như Văn Toàn hoàn toàn bó tay. Một phần kịch bản của lượt đi đã được tái hiện ở trận lượt về vào tối 24.3 trên sân Mỹ Đình.

Đội khách Oman cũng ghi được bàn thắng từ tình huống cố định. Từ quả phạt góc cánh phải, tiền đạo Oman đã đứng chính diện trước khung thành của tuyển Việt Nam, đánh đầu không thể hiểm hơn. Không ai kèm anh ta cả. Thủ môn giàu kinh nghiệm như thủ môn Nguyên Mạnh đã hoàn toàn bó tay.

HLV Branko

ĐỘC LẬP

HLV Branko Ivankovic phát biểu tại họp báo sau trận: “Tôi rất tôn trọng tuyển Việt Nam về tinh thần chiến đấu và lối chơi đầy năng lượng. Hiệp 1, tôi hoàn toàn hài lòng về trình diễn của các cầu thủ. Tuy nhiên, hiệp 2 tôi không còn như vậy vì muốn cầu thủ chúng tôi chơi tốt hơn. Tuyển Việt Namchơi rất hay trong hiệp 2, dồn ép chúng tôi trong 40 phút, nhưng quan trọng là chúng tôi đã có bàn thắng. Tôi vui về kết quả này".

Tuấn Hải rất nỗ lực

ĐỘC LẬP

\n

Ông Branko nói tiếp: "Tình huống cố định luôn rất nguy hiểm trong 1 trận đấu. Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều những tình huống như thế này. Bản thân đội Oman cũng có thể gặp những vấn đề về những tình huống đá phạt của các cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi mới là đội thực thi hóa cơ hội thành bàn.

Tôi không muốn đánh giá bất kỳ 1 cầu thủ nào của đối thủ. Tôi tôn trọng mọi đối thủ của mình. Tuyển Việt Nam là đội bóng có rất nhiều cầu thủ trẻ tốt, giàu năng lượng và có một tương lai đầy hứa hẹn”.

Cầu thủ Khalid Khalifa của Oman nói: “Đây là trận đấu rất khó khăn cho Oman. Tôi biết rằng tuyển Việt Nam là đội bóng rất tốt. Quan trọng ở đây là đội Oman có 3 điểm và sẽ giúp chúng tôi cải thiện thứ hạng ởvòng loại cuối cùng World Cup 2022 và hướng đến Asian Cup 2023”.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google