feature-top

Sau khi Thành Long bị phản đối sang Việt Nam, nữ diễn viên Ha Ji Won đến với tư cách là đại sứ quốc tế duy nhất trong bữa tiệc của Operation Smile Vietnam.

Tối 8/11, nữ diễn viên Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện của Operation Smile Vietnam. Trong sự kiện, ngoài sự có mặt của nữ diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Thảo Trang. MC Nguyên Khang là người dẫn dắt trong chương trình lần này.

Nguyên Khang chia sẻ, anh rất bất ngờ trước vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi của minh tinh xứ Hàn. Nam MC khen ngợi và cho biết Ha Ji Won rất thân thiện, gần gũi với mọi người. 

Nữ diễn viên hào hứng khi được tặng món quà kỷ niệm là bức tượng cô gái mặc áo dài trắng. 

 Hoa hậu Mai Phương Thúy xinh đẹp với chiếc đầm nâu ôm sát trong sự kiện. 

Người đẹp thoải mái trò chuyện vui vẻ bên MC Nguyên Khang. Hoa hậu Việt Nam 2006 được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

 

Ngoài ra, tại sự kiện còn có sự hiện diện của hoa hậu Hương Giang, cô cũng giữ vai trò là đại sứ của Operation Smile Vietnam. 

Ca sĩ Thảo Trang cũng có mặt trong sự kiện. Theo dự kiến, ngoài Ha Ji Won thì Thành Long cũng sẽ là nghệ sĩ quốc tế tham dự trong sự kiện lần này. Tuy nhiên ngay khi công bố, khán giả Việt phản đối và đòi tẩy chay vì ông từng chia sẻ bản đồ có đường lưỡi bò.Nguyên nhân của sự phản đối xuất phát từ việc Thành Long từng chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội bản đồ có đường lưỡi bò của Trung Quốc vào năm 2016.

Hình ảnh Thành Long bị khán giả phản đối gay gắt. Trước phản ứng mạnh mẽ trên, tổ chức Operation Smile đã thay đổi poster quảng bá, xóa hình ảnh của Thành Long khỏi trang chủ. Phía tổ chức cũng khẳng định sẽ không làm bất cứ hoạt động nào có sự tham gia của diễn viên Thành Long trong đợt kỷ niệm 30 năm thành lập tổ chức này tại Việt Nam.

T.N

Nguồn: Vietnamnet

Video nổi bật

Google