14/01/2022, 08:05 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trang Sina đưa tin về thông tin dự án phim cổ trang siêu ngược Xuân Hoa Yếm ( tạm dịch sang tiếng Việt là Mộng hoa xuân) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hắc Nhan sẽ do Từ Khai Sinh và Trần Tiểu Vân thủ vai nam - nữ chính. Tuy nhiên, trước đó, vào cuối tháng 12 năm ngoái, một blogger cũng từng đưa tin trên MXH weibo rằng Lý ThấmTrần Tinh Húc sẽ đóng chính.

Sau thành công từ Hộc Châu phu nhân với mối tình đầy ngược tâm cùng với lối diễn xuất nhập vai, cặp đôi Từ Khai Sinh và Trần Tiểu Vân đã nhận nhiều lời khen từ phía khán giả. Dù chỉ là cặp đôi phụ nhưng Từ Khai Sinh và Trần Tiểu Vân được coi là điểm sáng của bộ phim bởi câu chuyện hấp dẫn và diễn xuất ổn định. 

Trong phim Hộc Châu phu nhân,Trần Tiểu Vân vào vai Đề Lan – công chúa bộ tộc, nổi tiếng dịu dàng, đằm thắm. Để đổi lấy mối quan hệ của hai bộ tộc, nàng đành tâm gả đến Đại Trưng. Vì ngoại hình giống chị gái Tử Trâm, Đề Lan đã phải chịu nhiều đau khổ khi Đế Húc chỉ xem nàng là người thay thế và luôn buông lời nặng nhẹ với nàng.

Xem thê: 'Quãng đời còn lại' của Chung Hán Lương bất ngờ đổi tên trước giờ lên sóng: Nghe tên là biết kết có hậu

Nhiều fan mong muốn họ sẽ tham gia một bộ phim mới với cái kết viên mãn hơn. Nhưng được biết Mộng hoa xuânlà câu chuyện ngược tâm không kém câu chuyện tình trong Hộc Châu phu nhân, nhiều người đọc truyện đã kể lại một vài tình tiết đáng chú ý, khiến dân tình hóng phim phải hoang mang. Cụ thể, một fan nguyên tác tiết lộ rằng nam chính của Mộng hoa xuântra thứ hai không ai dám nhận thứ nhất. Có khi còn tra hơn cả "tra nam" Lý Thừa Ngân của Đông cung.

Mộng hoa xuânkể về câu chuyện cực kỳ ngược thân ngược thân của Mi Lâm và Mộ Dung Cảnh Hòa, nữ chính là một trong số những tử sĩ được nam chính đào tạo.

Nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Mi Lâm và Mộ Dung Cảnh Hòa. Một người vì sinh tồn mà có thể làm những gì? Người khác thì Mi Lâm không biết nhưng còn nàng có thể vì sinh tồn mà bỏ ra tất cả, bao gồm cả thân thể và tôn nghiêm của mình.

Mi Lâm khát vọng mình có thể nở rộ giống như những đóa tháng Hai, dù cho chỉ là ngắn ngủi đi chăng nữa. Thế nhưng trên thực tế nàng phải sống cuộc đời giống như cóc ghẻ trong bùn lầy, co đầu rụt cổ, bẩn thỉu thấp hèn. Mi Lâm biết rằng chỉ cần có mạng sống thì mới có thể nói đến những chuyện khác, nếu như đến cả mạng sống cũng chẳng còn thì có thể làm gì được chứ.

Nhưng không ngờ rằng cuối cùng nàng lại thua trong tay kẻ khốn Mộ Dung Cảnh Hòa, hắn ta từng coi nàng như món đồ chơi để lấy lòng một người phụ nữ khác, những cũng là người bị nàng trả thù một cách tàn nhẫn.

Xem thêm: Nhậm Gia Luân xảy ra mâu thuẫn với Angelababy vì chuyện tranh giành phiên vị phim mới 'Mộ sắc tâm ước'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google