26/07/2021, 13:46 Thêm vào topic
feature-top

Theo báo Người Lao Động đưa tin sáng 26-7, nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng tại Sài Gòn đã thông báo đến khách hàng về việc điều chỉnh thời gian hoạt động nhằm tăng cường chống dịch. Khung giờ hoạt động mới sẽ áp dụng ngay từ chiều cùng ngày.

Trong đó, hệ thống Big C, Top Market mở cửa từ 7 giờ đến 17 giờ. Riêng Big C An Lạc sẽ đóng cửa sau 12 giờ.

Hệ thống MM Mega Market sẽ mở cửa từ 6 giờ 30 đến 17 giờ 30.

Hệ thống siêu thị Aeon mở cửa từ 8 giờ đến 16. Hệ thống này đồng thời thông báo tạm dừng hoạt động các kênh mua sắm online, bao gồm mua hàng qua điện thoại lẫn qua các ứng dụng Grab, Now.

Hệ thống Vinmart, Vinmart+ thì mở cửa từ 7 giờ đến 17 giờ. Các cửa hàng MEAT Deli cũng chỉ mở cửa phục vụ khách hàng tại TP HCM trong khung giờ này.

Hệ thống siêu thị, cửa hàng thuộc Tổng Công ty Thương mại thành phố gồm Satra Phạm Hùng, siêu thị Sài Gòn, cửa hàng Satra Foods cũng sẽ ngưng nhận khách từ 16 giờ.

Như vậy, hầu hết các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sẽ điều chỉnh giờ mở cửa sớm hơn 30 phút đến 1 giờ và đóng cửa trước 18 giờ, thay vì kéo dài đến 21-22 giờ như thông lệ.

Một số hệ thống như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, LOTTE Mart... cho biết vẫn đang chờ hướng dẫn của cơ quan chức năng về việc điều chỉnh khung giờ, phương thức hoạt động nhằm tăng cường các giải pháp phòng chống dịch. Trước khi có hướng dẫn chính thức, doanh nghiệp vẫn tổ chức hoạt động bình thường theo khung giờ cố định.

Group Sài Gòn Confession

Nguồn: Fbpg-saigonnewss

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google