10/03/2023, 07:02 Thêm vào topic
feature-top

Không chỉ sở hữu giọng hát đầy nội lực, Hòa Minzy còn được khán giả yêu quý bởi tính cách hài hước, thân thiện.

Trên trang TikTok đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy diện nguyên đồ cổ trang đến trường đón con khiến dân tình không nhịn được cười.

Mới đây, trên trang TikTok đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy diện nguyên đồ cổ trang đến trường đón con khiến dân tình không nhịn được cười. Khi thấy mẹ, ban đầu bé Bo tỏ ra ngơ ngác, không nhận ra mẹ.

Biểu cảm của quý tử khiến Hòa Minzy cười khoái chí. Sau đó, Bo thúi cũng tỏ ra thích thú khi thấy mẹ diện trang phục khác lạ này. Cậu bé còn cùng mẹ tạo 7749 kiểu dáng nhí nhố. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều khán giả trêu đùa rằng Hòa Minzy đúng "vitamin gây cười".

Biểu cảm của quý tử khiến Hòa Minzy cười khoái chí.

Bởi, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, giọng ca Bắc Ninh lại khiến khán giả không nhịn được cười với những tình huống siêu lầy. Phía dưới đoạn clip trên, dân tình để lại nhiều bình luận hài hước như:

- Nhìn mặt bé Bo kiểu: Bà nào đây ta, không biết có phải mẹ mình không.- Lầy quá Hòa ơi, không làm ca sĩ thì chị sẽ khuyên em đi thi diễn viên hài.- Nhìn mặt ông Bo ngơ ngác trông đáng yêu xỉu.- Bo nghĩ: Bà làm mẹ tôi hơi lâu rồi đấy. Cưng quá trời!

Nhiều khán giả trêu đùa rằng Hòa Minzy đúng "vitamin gây cười". 

Xem thêm clip:

Bên cạnh đó, thời gian qua nữ ca sĩ còn lấn sân sang lĩnh vực bán hàng online, Hòa Minzy đã chiếm trọn tình cảm của người xem bằng tính cách thân thiện, gần gũi cùng những phát ngôn siêu lầy khiến khán giả cười ra nước mắt.

Để đáp ứng sự mong chờ của người hâm mộ, mới đây, Hòa Minzy cũng đã tung ra MV mới mang tên Thị Mầu đang nhận được nhiều sự chú ý, đón nhận từ phía khán giả.

Xem thêm: Xuất hiện chàng trai hóa thân 'Thị Mầu' xinh đẹp không kém bản gốc, Hòa Minzy liền nhận chị em

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google