13/06/2021, 11:51 Thêm vào topic
feature-top

Đến 11 giờ 30, những thí sinh đầu tiên đã ra khỏi phòng thi sau khi hoàn thành bài thi môn Lịch sử, kết thúc kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội. Nhiều thí sinh đánh giá đề Toán và Lịch sử vừa sức. 

Tại điểm thi THCS Thăng Long, thí sinh Lại Nguyễn Minh Ngân cho biết: “Đề thi khá vừa sức. Có một số câu đề Lịch sử em không hoàn thành nhưng đề không quá khó”.

Thí sinh Nguyễn Phương Anh, tại điểm thi THPT Việt Đức, Hà Nội cho biết: “Môn Toán dễ đạt được điểm 8, khá khó đạt dược điểm 9. Môn Lịch sử có mấy câu hỏi thực tế khiến em hơi hoang mang. Đề vừa sức với thí sinh. Môn Toán có bài cuối và ý 2 câu b hình học có nâng cao để các bạn đạt được điểm 9. Em nghĩ mình sẽ đạt được 8-9 điểm Toán, môn Sử khoảng 9 điểm. Công tác phòng dịch cũng khá tốt nên em khá yên tâm khi tham dự kỳ thi”.

Thí sinh Lê Bảo Ngân, điểm thi THCS Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội): “Đề thi Lịch sử năm nay tương đối dễ nhưng có một số câu chọn lọc học sinh giỏi. Em dự kiến được 8,35 điểm”.  Dưới đây là hình ảnh thí sinh ra về được sự hỗ trợ của các lực lượng phục vụ kỳ thi:

Thí sinh đầu tiên ra khỏi phòng thi tại THCS Thăng Long.

Thí sinh đi theo luồng ngăn phòng dịch COVID-19.

Thí sinh Lê Bảo Ngân, điểm thi THCS Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ về đề thi môn Lịch sử:

 

Kết thúc giờ thi trời vẫn mưa to, phụ huynh đội mưa đứng ở cổng trường đợi con.  

Thí sinh Lê Thành Hưng ở điểm thi Vinschool đánh giá về đề thi:

Thí sinh Thảo Nhi tại điểm thi trường THCS Thăng Long cho biết, đề thi toán khá dễ, đề thi Lịch sử khá vừa sức. "Đề thi Sử năm nay câu hỏi hiểu biết là chủ yếu, em dự tính mình sẽ được hơn 9 điểm hoặc 10 điểm môn Lịch Sử", thí sinh này cho hay.

Các phụ huynh đón con sau khi kết thúc môn thi cuối.

Phụ huynh chia sẻ, đánh giá về công tác tổ chức thi: 

 

Lực lượng chức năng phân luồng giao thông.

Phụ huynh vui mừng ôm hôn con động viên.

Thí sinh bàn luận về đề thi.

Niềm vui khi làm được bài.

Nguồn: Baotintuc

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google