03/06/2021, 10:36 Thêm vào topic
feature-top

Theo đó, kỳ thi sẽ diễn ra vào 2 ngày 4 và 5/6.  Các thí sinh dự thi 3 môn Toán, Ngữ văn và tiếng Anh. Môn Toán và Ngữ văn cùng có thời gian làm bài 120 phút, môn tiếng Anh thời gian làm bài 60 phút.

Đối với các thí sinh đăng ký thi vào lớp 10 chuyên Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh sẽ thi thêm các môn chuyên tương ứng với thời gian làm bài 150 phút.

Thí sinh làm thủ tục thi vào sáng 3/6. Ảnh K.Ly

Toàn tỉnh có 34 hội đồng thi với trên 20 ngàn thí sinh đăng ký dự thi vào 21 trường THPT công lập có tổ chức thi tuyển. Sở GD-ĐT Đồng Nai huy động khoảng 3.100 cán bộ, giáo viên phục vụ kỳ thi.

Trong sáng 3/6 bên cạnh hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi, sinh hoạt quy chế, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ kỳ thi sẽ được lấy mẫu test Covid-19 tầm soát.

Cán bộ, giáo viên phục vụ kỳ thi được xét nghiệm tầm soát Covid-19

Tại các điểm thi đã chuẩn bị các vật tư cần thiết phòng, chống dịch Covid-19 như khẩu trang dự phòng, nước rửa tay, đồng thời có phương án phòng cách ly tạm thời nếu có thí sinh có biểu hiện ho sốt.

Mỗi điểm thi sẽ có 2 nhân viên y tế túc trực, hỗ trợ. Theo yêu cầu của Sở GD-ĐT, khi thí sinh đến các hội đồng thi cần thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, bắt buộc phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay và giữ khoảng cách.

Nguồn: Giaoducthoidai

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google