08/10/2022, 13:04 Thêm vào topic
feature-top

Sau một khoảng thời gian lên sóng, cuối cùng bộ phim truyền hình hot nhất ở thời điểm hiện tại là Thỉnh Quânđã chính thức đi tới đại kết cục. Mặc dù đã được dự đoán là sẽ có cái kết đầy thương tâm nhưng đại kết cục của tác phẩm vẫn khiến cho người xem không khỏi day dứt, đau buồn.

Trong diễn biến của tập cuối, để cứu Đăng Đăng (Lý Thấm), Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) đã lấy nguyên đan trong cơ thể để hồi sinh thánh nữ Vân Hi, diệt trừ Hắc thánh nữ. Sau khi đánh bại Hắc thánh nữ, Đăng Đăng hoảng loạn, hét gọi tên Lục Viêm khắp nơi, nhưng lúc này chẳng còn ai đáp lại nàng. 

Phân cảnh Lý Thấm mặc đồ tân nương, đau đớn tìm kiếm Nhậm Gia Luân trong vô vọng đã trở thành cảnh phim cảm động nhất tập. Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc kiều diễm, mỹ lệ, Lý Thấm còn được đánh giá cao vì có một màn nhập vai quá cảm xúc và chân thực.

Kết thúc đau lòng của Thỉnh Quân cũng đã khiến người xem không cầm được nước mắt. Từ khoá “Thỉnh Quân đại kết cục khóc quá trời” ngay sau đó nhanh chóng chiếm vị trí No.5 hot search bảng chung và No.8 hot search bảng giải trí. Điều này đã một lần nữa khẳng định sức hút của bộ phim tính tới thời điểm hiện tại. 

Việc Thỉnh Quân khép lại với một cái kết bad ending dường như đã nằm trong dự đoán của nhiều khán giả. Tuy nhiên, đại kết cục của phim vẫn khiến cư dân mạng phải ngỡ ngàng vì độ ngược tâm và bi thương. 

Một số bình luận của khán giả:

- Biết phim nào của Nhậm Gia Luân cũng đều ngược tâm rồi nhưng không ngờ đến Thỉnh Quân lại tiếp tục bad ending như vậy. Tuy nhiên, phim hay nên có thể tạm chấp nhận.- Thấy Lý Thấm và Nhậm Gia Luân là thấy cái kết không vui vẻ gì rồi nhưng vẫn cố chấp xem để rồi giờ ngồi khóc.- Không phải vì buồn mà khóc, phải là vì tức mà khóc mới đúng với cái kết của Thỉnh Quân.- Phim thì hay mà làm cái kết thấy hụt hẫng quá. Đã cho cảnh hôn lễ thì để Lục Viêm và Đăng Đăng bên nhau một thời gian rồi muốn làm gì thì làm được không biên kịch.

Hiện tập cuối của bộ phim Thỉnh Quân vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối đối với đại kết cục của tác phẩm. 

Xem thêm: Thành Nghị lại khiến khán giả choáng ngợp với tạo hình hồng y trong Liên Hoa Lâu

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google