24/09/2022, 19:05 Thêm vào topic
feature-top

Sau loạt phim cổ trang chiếu hè, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ lại được khuấy động bởi dự án dân quốc huyền huyễn mang tên Thỉnh Quân. Bộ phim quy tụ 2 ngôi sao có tiếng của Cbiz là Nhậm Gia Luân và Lý Thấm. Sau hơn 1 tuần lên sóng,Thỉnh Quân đã chính thức mở điểm Douban với con số ổn áp.

Theo đó, bộ phim Thỉnh Quân được chấm 6.4 điểm trên Douban với hơn 25.000 lượt đánh giá. Đây là một con số không quá cao nhưng lại vừa đủ sức để Nhậm Gia Luân đánh lại chính mình và 2 nàng “tình cũ”. Cách đây không lâu, anh chàng hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, bộ phim này chỉ được chấm 5.9 điểm trên Douban. Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị cũng chẳng khá khẩm hơn khi “lết” mãi mới được 5.9 điểm.

Dù cao vượt mặt phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử, song điểm Douban của Thỉnh Quân lại khiến dân tình nghi ngờ lưu lượng của Nhậm Gia Luân. Cụ thể bộ phim chỉ có hơn 25.000 người tham gia đánh giá đây là con số quá thấp so với danh tiếng của anh chàng trong vài năm trở lại đây. Đồng thời cũng kém hơn hẳn con số mà Ngự Giao KýTrầm Vụn Hương Phai thu về.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng điểm Douban của Thỉnh Quân cao quá. Tuy có nội dung mới lạ, sóng bộ phim này lại mất điểm vì nam nữ chính chẳng hề có chút chemistry nào cả. Ngoài ra, giọng thật của nam chính Nhậm Gia Luân trong phim cũng không làm hài lòng khán giả.

- Điểm này là còn cao đó, đài từ của Nhậm Gia Luân vẫn chán như vậy, chẳng qua là đọc rõ chữ hơn thôi chứ chẳng hề có chút cảm xúc, thăng trầm nào cả. Lý Thấm diễn cũng chán.- Nhậm Gia Luân mang danh đỉnh lưu mà sao có 25.000 vote thế?- Xem xong mấy tập rồi, đề tài mới lạ nhưng kịch bản diễn xuất đều không ổn, không làm người khác muốn xem tiếp.- Lý Thấm có tài năng, có nhan sắc nhưng cứ xui xẻo sao ấy. Mong chờ bộ này chị ấy bạo lên được mà cuối cùng không nuốt nổi diễn xuất của Nhậm Gia Luân nên bỏ ngang.- Xem 2 tập đầu rất ấn tượng vì tình tiết mới lạ, phim cũng hài. Nhưng đến mấy tập sau thì thôi. Tôi thấy cứ chán chán, đuối đuối.- Bộ này chiếu cả nửa rồi mà có 26.000 vote. Nhiệt độ, độ thảo luận, các chỉ số đều thấp. Flop chắc luôn.

Hiện Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính đang bước vào giai đoạn cuối đầy cao trào.

Xem thêm: Khán giả bình chọn 'Những bộ phim Hàn còn dang dở': Big Mouth kết buồn, Snowdrop gây tiếc nuối

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google