10/06/2021, 07:56 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Thu Minh bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý. Nguyên nhân xuất phát từ chia sẻ lấp lửng "lột mặt" người chị thiện lành từng thân của Nathan Lee. Nam ca sĩ đã liệt kê loạt thông tin về người chị này như có ca khúc Hot, căn penthouse trị giá 85 tỷ và túi xách Birkin chà bá... Dù Nathan Lee không nhắc đích danh, nhưng qua dữ liệu nam ca sĩ chia sẻ, cư dân mạng đã gọi tên Thu Minh vào lùm xùm. Họ cho rằng Nathan Lee đang ẩn ý tới Thu Minh, bởi đây đều là những thông tin từng gắn liền với cô.

Nghi vấn càng bị đẩy lên cao khi Nathan Lee tiếp tục "cà khịa" vài giọng ca về vườn. "Mời các chị gào cho chồng con nghe", bình luận của nam ca sĩ dưới đoạn clip cũ của thí sinh từng nghe ý kiến trái chiều của Thu Minh và Tóc Tiên trong The Voice - Giọng hát Việt 2019.

Giữa thời điểm nóng, mọi động tĩnh của ca sĩ Thu Minh đều nhận được sự quan tâm. Trái với sức nóng bên ngoài, nữ ca sĩ Đường Cong lại thoải mái tận hưởng cuộc sống trong những ngày tháng mắc kẹt tại Singapore. Trên trang cá nhân, Thu Minh mới đây đăng tải hình ảnh trẻ trung, năng động khi tập thể dục thể thao. Đính kèm hình ảnh là dòng trạng thái hào hứng: "Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, trái tim luôn rạng rỡ ngập nắng hồng...".

Đây không phải lần đầu tiên Thu Minh giữ thái độ này khi bị réo tên vào lùm xùm với Nathan Lee. Đầu tháng 5 vừa qua, nam ca sĩ bất ngờ "tuyên chiến" với Thu Minh. Nathan Lee tuyên bố cấm Thu Minh thể hiện bản hit Xinh do anh sáng tác cho cô. "Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc 'Xinh' do mình sáng tác nữa nha. Hát là mình sẽ kiện", anh nói rõ, cho thấy mối quan hệ căng thẳng.

Mặc dù bị Nathan Lee chỉ đích danh nhưng Thu Minh vẫn chọn cách im lặng. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng nhạc dance" chỉ cập nhật cuộc sống đời thường an nhiên, lúc thì tập thể dục, khi vui vẻ bên chồng con và bạn bè.

Thu Minh tận hưởng cuộc sống mặc lời cảnh cáo từ Nathan Lee.

Nguồn: Kienthuc

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google