27/05/2021, 10:15 Thêm vào topic
feature-top

Những ngày qua, NSƯT Hoài Linh nhận không ít sự công kích từ phía cộng đồng mạng liên quan tới khoản tiền 14 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào lũ lụt do Hoài Linh đứng ra kêu gọi đang nhận được nhiều sự chú ý. Hoài Linh cũng đã lên tiếng rằng, số tiền đấy hiện vẫn nằm trong tài khoản của anh và anh sẽ sắp xếp thời gian để có thể trao tận tay số tiền này tới bà con. Trước sự công kích của khán giả, các nghệ sĩ như Nam Thư, Cát Phượng, Hứa Minh Đạt, Dương Triệu Vũ... đã công khai lên tiếng bảo vệ cho đàn anh của họ.

Giữa "sóng gió", sáng ngày 26/5, ca sĩ Thu Minh đã có động thái thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Cụ thể, nữ ca sĩ đã bình luận hình trái tim ngay dưới dưới một bài viết có nội dung chỉ trích một số sao Việt, và mấu chốt của bài đăng là hướng đến những người công kích, nói những lời không hay chỉ trích Hoài Linh.

Giữa lúc NS Hoài Linh gặp "sóng gió", nhiều nghệ sĩ đã có động thái công khai bảo vệ đàn anh trên MXH thì hành động "thả tim" của Thu Minh dưới bài viết ngầm hiểu rằng nữ ca sĩ đồng tình với quan điểm của tác giả bài đăng.

Cụ thể trước đó vào ngày 26/5 Nam Thư đăng tải ảnh kỷ niệm chung khung hình với NS Hoài Linh ở nhà thờ Tổ vào năm 2020. Cô đính kèm dòng trạng thái nhiều cảm xúc nhằm bảo vệ, động viên nam nghệ sĩ: "Thương anh! Thương phát ức. Giỗ Tổ sân khấu 28/9/2020".Trong hình ảnh cô chia sẻ và ghi rõ mốc thời gian, với chiếc khăn trên cổ NSƯT Hoài Linh, nhiều khán giả nhận định Nam Thư đang ngầm khẳng định thời điểm này anh thật sự đang gặp vấn đề về tuyến giáp.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google