30/08/2022, 19:00 Thêm vào topic
feature-top

Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Thu Quỳnh đã sớm xác định hướng công việc mà cô muốn theo đuổi. Cô đã lập tức đăng ký thi Đại học Sân khấu Điện ảnh và trở thành sinh viên của ngôi trường này. Vào năm 1, Thu Quỳnh đã nhận ngay vai diễn trong phim truyền hình Nhà Có Nhiều Cửa Sổ

Thu Quỳnh đã sớm xác định hướng công việc mà cô muốn theo đuổi từ khi cô chỉ là một học sinh trung học phổ thông. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Từ khi còn là sinh viên năm 1, Thu Quỳnh đã nhận ngay vai diễn trong phim truyền hình Nhà Có Nhiều Cửa Sổ. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Con đường bắt đầu nghệ thuật tưởng chừng suôn sẻ nhưng Thu Quỳnh lại có thời gian dừng đóng phim truyền hình. Chia sẻ lại câu chuyện cũ, Thu Quỳnh cho biết: “Năm thứ 3 đại học, tôi nhận lời mời cùng một lúc 2 phim truyền hình. Với tham vọng của tuổi trẻ, tôi nhận cả hai vai cùng một thời điểm.

Sự tham lam đã khiến cô không thể hoàn thành tốt bất cứ công việc nào. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Nhìn lại quá khứ của bản thân, cô tự thừa nhận mình tham lam, kiêu ngạo. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Khi ấy, Thu Quỳnh cùng lúc phải vừa học vừa làm. Mọi thứ quá bận rộn khiến cô không thể làm tốt cả việc học lẫn diễn xuất: “Lúc đó với sự kiêu ngạo của bản thân, tôi nghĩ mình sẽ làm tốt. Sau sự lựa chọn tham lam như vậy, tôi ngã ngựa. Rồi trượt khá dài trong khoảng 3 năm.” 

Thu Quỳnh đã có khoảng thời gian 3 năm trượt dài. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Sau này khi trưởng thành, Thu Quỳnh cho rằng mình còn quá non nớt. Từ đó, cô nỗ lực hơn nữa để trau dồi, cải thiện khả năng.

Thu Quỳnh cho rằng thời điểm đó mình vẫn còn quá non nớt. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Thu Quỳnh hiện là gương mặt diễn viên truyền hình được khán giả yêu thích. Một số vai diễn để lại ấn tượng của Thu Quỳnh là My Sói (Quỳnh Búp Bê), Thy (Hương Vị Tình Thân),... 

Vai diễn trong Quỳnh Búp Bê đã mang Thu Quỳnh đến gần hơn với khán giả và mọi người cũng yêu thích cô sau bộ phim này. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Nỗ lực của cô đã dần được khán giả công nhận. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Ngoài phim ảnh, cô cũng có niềm đam mê mãnh liệt với sân khấu. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Thu Quỳnh trong vai Thy của Hương Vị Tình Thân. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Sắp tới, Thu Quỳnh sẽ tiếp tục trở lại với khán giả trong phim Sứ Mệnh Yêu Thương. Đây là dự án cô hợp tác cùng cả diễn viên miền Nam như Song Luân, Xuân Nghị. Dù chưa tiết lộ rõ nhưng vai diễn của Thu Quỳnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm tuyệt vời. 

Tạo hình của Thu Quỳnh trong phim Sứ Mệnh Yêu Thương. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Đây là dự án cô hợp tác cùng cả diễn viên miền Nam như Song Luân, Xuân Nghị. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Hiện Thu Quỳnh đang là một trong những diễn viên được khán giả yêu mến, ủng hộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN!

Trải qua những trắc trở trong công việc, Thu Quỳnh ở hiện tại đã ngày càng trưởng thành, có những góc nhìn chín chắn hơn. Những nỗ lực của cô trong công việc cũng được khán giả quan tâm và công nhận. Đó không phải là điều mà diễn viên nào cũng làm được. Đến nay, Thu Quỳnh vẫn là một nghệ sĩ chăm chỉ, liên tục tham gia những dự án, cống hiến những tác phẩm nghệ thuật đến cho khán giả truyền hình và cũng là gương mặt được người xem kỳ vọng.

>> Xem thêm các tin tức liên quan tại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google