24/06/2022, 08:58 Thêm vào topic
feature-top

CLB Viettelđang gặp bất lợi khi trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng chưa hồi phục chấn thương nên sẽ ảnh hưởng đến khả năng phòng ngự. Dù vậy, HLV trưởng CLB này Bae Ji-won cho rằng đó không phải là vấn đề quá lớn: “Chúng tôi có hệ thống đào tạo tốt nên có đủ cầu thủ chất lượng để chơi ở giải đấu này.

Có một vài trường hợp vắng mặt đáng tiếc do chấn thương, trong đó có Bùi Tiến Dũng, nhưng chúng tôi có các tài năng trẻ đủ sức thay thế. Thanh Bình đã chơi rất tốt ở vòng chung kết U.23 châu Á nên hoàn toàn trám được khoảng trống Bùi Tiến Dũng để lại. Ngoài ra, Viettel còn có Đức Chiến, Trương Văn Thiết và các trung vệ khác nên hoàn toàn an tâm”.

Thanh Bình đủ sức gánh hàng thủ của CLB Viettel

VFF

Vị HLV người Hàn Quốc vừa lên thay HLV Trương Việt Hoàng mạnh dạn nói rằng ông không hề bị áp lực và sẵn sàng hướng đến thành công: “Tôi không có áp lực vì đã làm việc với cầu thủ trong thời gian dài, tôi tin cầu thủ của mình sẽ chơi tốt giúp đội bóng giành chiến thắng. Mục tiêu của Viettel là bước qua vòng đấu bảng để đi tiếp các vòng sau”.

\n

Ngoài ra, HLV Bae Ji-won quyết tâm đưa Viettel bước qua vòng bảng AFC Cup còn vì mục tiêu chuẩn bị tốt nhất cho đấu trường V-League sắp quay trở lại, nhằm cạnh tranh chức vô địch.

Trung vệ Nguyễn Đức Chiến cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi HLV Trương Việt Hoàng không dẫn dắt đội ở giải đấu này, nhưng anh tự tin sẽ cùng các đồng đội chơi tốt ở AFC Cup 2022.

Trong khi đó, HLV Satyasagara của CLB Young Elephants cho rằng họ sẽ gặp khó khăn ở trận ra quân khi đối đầu Viettel: “Tôi đã xem băng hình thi đấu của CLB Viettel và thấy rằng họ rất mạnh. Đây sẽ là trận đấu khó khăn cho chúng tôi, nhưng trong bóng đá chuyện gì cũng có thể xảy ra. Viettel có nhiều cầu thủ giỏi nên chúng tôi phải tập trung vào thế trận. Nhưng tôi biết CLB Viettel có cầu thủ số 14 (Hoàng Đức - PV) chơi rất hay, nên tôi sẽ yêu cầu học trò của mình cố gắng hạn chế tầm ảnh hưởng của cầu thủ này. Có được trận hòa trước Viettel xem như chúng tôi đã thành công”.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google