03/02/2023, 09:51 Thêm vào topic
feature-top

Dù bận rộn với các dự án kinh doanh và kế hoạch quảng bá cho phim điện ảnh "Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng", Thu Trang vẫn trở về sân khấu kịch trong dịp đầu năm mới.

Hiện tại, Thu Trang đang cùng các đồng nghiệp Hoàng Phi, Puka, La Thành, Hữu Tiến, Quang Tuấn tái diễn vở "Họa Hồn" ở sân khấu Thế Giới Trẻ.

Với Thu Trang, sân khấu kịch luôn là thánh đường của nghệ sĩ. Dù có đi đâu, làm gì hay thành danh ở bất cứ lĩnh vực nào, Thu Trang vẫn sẵn sàng trở về với sân khấu kịch khi có thời gian. Việc diễn kịch với Thu Trang không chỉ là niềm vui mà còn là dịp để nữ diễn viên sống trọn vẹn dưới ánh đèn sân khấu và những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả.

"Nhiều năm về trước, sân khấu kịch là nơi để khán giả biết đến Thu Trang, bây giờ, khi công việc đã ổn định, tình yêu đối với sân khấu kịch trong Trang vẫn chưa thay đổi. Có nhiều người hỏi Trang rằng suốt mấy năm không đóng kịch, bây giờ quay lại thì cảm thấy thế nào. Thực sự, cảm giác như mình đi làm ăn xa, bây giờ về lại mái nhà xưa. Mọi thứ đều thân thuộc", Thu Trang nói.

Cùng thời điểm này, Thu Trang - Tiến Luật cùng tham gia một sự kiện của làng giải trí. Xuất hiện với phong cách trẻ trung mới lạ, Thu Trang nhận được khá nhiều lời khen. Nữ diễn viên được cho là ngày càng "lão hóa ngược" vì vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và nhan sắc lẫn phong cách thời trang thì ngày càng thăng hạng.

Trong tháng 4 tới, Thu Trang sẽ tái xuất với phim điện ảnh "Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng", đây là dự án đầy tâm huyết, được 2 vợ chồng ấp ủ thực hiện từ rất lâu.

"Chuyện Xóm Tui" vốn là series rất ăn khách của Thu Trang - Tiến Luật. Series này phát trên YouTube được 3 mùa và luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Không chỉ thắng lợi với số lượt xem cao ngất, "Chuyện Xóm Tui" phiên bản webdrama còn nhiều lần đạt Top 1 Trending YouTube.

Thừa thắng xông lên, Thu Trang - Tiến Luật quyết định đầu tư sản xuất phim điện ảnh, vai trò đạo diễn được giao cho cái tên kỳ cựu Vũ Ngọc Đãng. "Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng" khai thác câu chuyện về người lao động nghèo, với những câu chuyện vừa xúc động, vừa hài hước, hứa hẹn là dự án bom tấn sẽ bùng nổ trong dịp lễ 30/4 tới.

Hiện tại, các thông tin liên quan đến  "Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng" chỉ có danh sách dàn diễn viên tham gia dự án gồm Thu Trang, Thái Hòa, Tiến Luật, Hồng Vân, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu. Trong đó, Thái Hòa đóng vai ông Xỉn - cha của Nhót (Thu Trang đóng). Chẳng biết vì lý do gì mà Nhót lại rơi vào cảnh phải "mót chồng", còn ông Xỉn thì lúc nào cũng chìm trong rượu chè be bét.

"Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng" dự kiến khởi chiếu từ 28/4/2023 tại các rạp trên toàn quốc.

Xem thêm: Dương Dương bất ngờ xác nhận Vương Nhất Bác có quan hệ mập mờ với Triệu Lệ Dĩnh?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google