06/07/2021, 15:02 Thêm vào topic
feature-top

Tập 7 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 chứng kiến vô số những điều bất ngờ, từ chuyên môn âm nhạc cho đến kết quả cuối cùng. Điều đáng chú ý nhất phải kể đến trong tập phát sóng này chính là kết quả cặp đấu của Quân A.P với Thanh Duy.

Dù được đánh giá cao hơn trước khi bước vào cuộc thi, thế nhưng chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia lại để thua trước Quân A.P - chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong.

Mang đến sân khấu The Heroes với tiết mục Thở ra thở vào, tuy nhiên nhiều thành viên ban giám khảo lẫn khán giả nhận xét rằng, đây chưa đủ là một tiết mục dùng để mang đi thi đấu. Liên quan đến điều này, mới đây, Thanh Duy đã có những trải lòng trên trang cá nhân.

"Duy chọn hát về môi trường, hát về hơi thở, về thiên nhiên tươi đẹp, về thực tế ngoài kia. Duy hiểu được khó có thể đem ra để thi đấu hay cạnh tranh. Vì nó nhẹ nhàng, như hơi thở, có gươm giáo gì trong đó đâu mà đấu.

Nhưng Duy nghĩ, nếu mình không làm ý tưởng này, thì không biết ai sẽ làm nữa. Duy trân trọng hiện tại và sự kì diệu của hơi thở. Dịch bệnh hoành hành ngoài kia, thở là thứ duy nhất mình ít ra mình có thể làm để xoa dịu chính bản thân mình", Thanh Duy chia sẻ trước tình hình dịch bệnh đang căng thẳng hiện nay.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết vốn dĩ bản thân mình khi đến với chương trình chỉ để tìm tri âm trong âm nhạc cũng như cuộc sống. Thế nên Thanh Duy mong mọi người hiểu và ủng hộ các sản phẩm của mình tại The Heroes:

"Duy đến để tìm tri âm trong âm nhạc và cuộc sống, chỉ vậy thôi, không đòi hỏi gì thêm. Như phim cung đấu, Duy chỉ muốn yên phận, giữ vững sơ tâm, không cầu bạo hồng, cùng tự do thoải mái giới thiệu tới mọi người những gì Duy thấy hay thấy đẹp.Nên mọi người ơi, hãy thở ra thở vào với Duy nhé, vậy là Duy đã vui thật vui rồi".

Bài viết ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về những ý kiến tích cực từ cộng đồng mạng. Đa số đều ủng hộ quan điểm của Thanh Duy, đồng thời mong muốn chiến binh này thể hiện tốt hơn ở các vòng thi tiếp theo.

Với việc Quân A.P đặt cược 70% số tiền mà mình đang có, giọng ca Ai là người thương em đã lấy đi khoản tiền tương ứng với số phần trăm từ "túi" của chiến binh Thanh Duy. Tuy nhiên mọi chuyện chỉ mới khởi đầu và những điều bất ngờ hứa hẹn vẫn sẽ còn ở phía trước.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuầntrên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google