09/06/2021, 11:27 Thêm vào topic
feature-top

Hình ảnh được Nathan Lee đăng tải vào sáng sớm ngày 9/6, anh nằm trên giường bệnh nhắm mắt như bất tỉnh và phải truyền nước. Kèm theo hình ảnh của mình, Nathan Lee ghi dòng trạng thái: “Bị hack. Lộn. Không bị hack. Bị tiến tồng. Xiểu nà. Tuy nhiên.  Ai chửi?”.

Hình ảnh Nathan Lee đăng tải.

Nếu chỉ xem hình ảnh có thể dễ dàng hiểu ngay Nathan Lee đang gặp vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên sau khi đọc caption, dân mạng ngầm hiểu anh đang trên đùa hoặc có ẩn ý gì khác.

Sau hai giờ chia sẻ, hình ảnh “nằm viện” của Nathan Lee nhận được khá nhiều quan tâm của netizen với hơn 11 nghìn lượt yêu thích. Nhiều người đã để lại bình luận:

- Chúng em mãi bên anh. Không phải là trước kia nhưng sẽ là bây giờ và cho đến mãi sau này.- Nhìn diễn trò cưng xỉu..- Có ai hack được não anh này không mọi người, chứ để anh thông minh quá ai chịu nổi.- Giàu như anh mà cũng chịu khó đi cà khịa nhỉ, nhưng mà vui.

Bình luận của Nathan Lee.

Dưới phần bình luận của mình Nathan Lee cũng không quên tương tác với netizen. Có thể hiểu Nathan Lee đang “cà khịa” và không hẳn là nằm viện vì vấn đề sức khỏe. Sau đó anh tiếp tục chia sẻ thêm các hình ảnh, chú thích mới trên trang cá nhân.

Chia sẻ bóc phốt đàn chị chủa Nathan Lee.

Trước đó chưa lâu, Nathan Lee cũng đã đăng bài cho rằng bị một đàn chị "dằn mặt" trong quá khứ vì anh hát ca khúc của đàn chị.

“Bà chị thân thiết gọi dằn mặt thằng em: Bài của tao mày đừng động vào, đừng để quan hệ của tao với mày như tao với thằng ĐT!”, Nathan Lee chia sẻ. Nhiều netizen cũng đã nghi vấn nhân vật mà Nathan Lee đang muốn nhắc tới là ca sĩ Thu Minh. Tuy nhiên, hiện tại Nathan Lee chưa lên tiếng xác nhận bất kì thông tin gì.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google