25/12/2022, 10:04 Thêm vào topic
feature-top

Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên sở hữu hình tượng "thần tiên tỷ tỷ", với vẻ đẹp thuần khiết cùng thần thái đầy cuốn hút cô nàng đã nhanh chóng trở thành một sao nữ nổi tiếng trong làng giải trí xứ Trung. Tuy nhiên trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, khả năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi vẫn còn là đề tài gây tranh cãi với khán giả.

Mới đây người hâm mộ của nữ diễn viên Mộng hoa lục và các nghệ sĩ khác đã nảy sinh tranh cãi tại một số diễn đàn. Từ đó những ồn ào năm xưa của Lưu Diệc Phi bỗng trở thành chủ đề nóng được không ít người xôn xao bàn tán, đặc biệt là vấn đề học vấn.

Một trong những hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi

Đứng trước thông tin trên, ngày 1/7 trang Sina đưa tin Ủy ban Giáo dục thành phố Bắc Kinh đã có thông báo về việc nhập học Học viện Điện ảnh của Lưu Diệc Phi năm xưa: "Thông qua kiểm tra hồ sơ, Lưu Diệc Phi có đủ hộ chiếu, quốc tịch, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ, phù hợp với quy định nhập học của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Lưu Diệc Phi cũng trải qua ba vòng kiểm tra và có kiến thức chuyên môn phù hợp, phẩm chất toàn diện, đạt tiêu chuẩn nhập học".

Năm 15 tuổi Lưu Diệc Phi đã trở thành sinh viên đầu tiên tham gia thi tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh mang quốc tịch Mỹ. Xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất, người đẹp chưa từng công khai bằng cấp tới khán giả. Ngoài ra tại Mỹ cô có thể hoàn thành chương trình học của 7 lớp trong vòng 5 năm. Tại thời điểm nữ diễn viên sang Mỹ sinh sống, cô chưa đủ điều kiện để nhập quốc tịch Mỹ lẫn việc thi tốt nghiệp cấp 3 tại nơi đây.

Vào năm 2006 khi nữ diễn viên tham gia phim Thần điêu đại hiệp, cô vẫn mang quốc tịch Trung quốc

Hiện tại khán giả vẫn đặt ra nghi vấn về việc Lưu Diệc Phi năm xưa không đủ điều kiện ứng tuyển vào Học viện Điện ảnh với tư cách là du học sinh

Xem thêm: Miu Lê bối rối vì bị Trấn Thành thẳng thừng chê bai ở trên sân khấu

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google