01/12/2022, 13:30 Thêm vào topic
feature-top

Sau hơn 1 tháng kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021(MGI), Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo các fan tại làng giải trí Vbiz. Theo đó, nàng hậu hiện đang tất bật để hoàn thành các dự án cộng đồng đang ấp ủ tại Việt Nam. Đi đến đâu, cô cũng được yêu thương và săn đón bởi đông đảo người hâm mộ.

Thùy Tiên vẫn là nàng hậu được yêu mến nhất nhì tại làng hương sắc Việt hiện nay. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có cơ hội gặp gỡ với hơn 1200 học sinh tại Huế trong một chương trình chia sẻ ý nghĩa. Xuất hiện trong dịp này, nàng hậu sinh năm 1998 diện bộ vest trắng thanh lịch với lối trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát. Đặc biệt, netizen không khỏi bất ngờ với cảnh tượng MGI 2021 được săn đón nồng nhiệt đến "ngộp thở" bởi các bạn học sinh tại đây.

MGI 2021 xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện vừa qua. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Nhiều bạn fan còn mang theo cả băng rôn để cổ vũ cho Thùy Tiên. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Cô "lọt thỏm" giữa sự săn đón nồng nhiệt của các fan. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Nàng hậu gốc Sài thành hăng hái chia sẻ cùng các bạn trẻ. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Thùy Tiên chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học sinh tại Huế. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Theo đó, nàng hậu gốc Sài thành cũng vừa trải qua nhiều cảm xúc khó tả khi đến từ thiện tại điểm trường Ông Dũ - tiểu học Trà Vân, tỉnh Quảng Nam. Thùy Tiên xúc động chia sẻ: "24 năm cuộc đời, lần đầu tiên mình được sinh hoạt và ngủ tại điểm trường, không có điện, ánh sáng được chắt chiu từ nguồn điện mặt trời ít ỏi, chỉ sử dụng được vài tiếng đồng hồ, điều kiện cơ sở vật chất càng không nhiều, lương thực các em là được thầy cô xin từ nhiều nguồn. Thương thật".

Mỹ nhân sinh năm 1998 "tay xách nách mang" đi thiện nguyện nhưng vẫn giữ nụ cười rạng rỡ. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Nàng hậu xông xáo bưng bê giúp đỡ mọi người, chẳng màng hình tượng nữ hoàng sắc đẹp. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Thùy Tiên có chuyến thiện nguyện để lại nhiều cảm xúc. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Thùy Tiên vốn nổi tiếng là một nàng hậu rất năng nổ với các chiến dịch thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Sau khi hết nhiệm kỳ, cô càng có nhiều thời gian hơn để hoàn thành các dự án từ thiện còn đang ấp ủ. Trong thời gian qua, nàng hậu cũng hạn chế hơn trong việc xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí để "toàn tâm toàn ý" đóng góp cho các hoạt động xã hội.

Mỹ nhân gốc Sài thành vừa hiếm hoi xuất hiện tại chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022. (Ảnh: Team YAN)

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Thùy Tiên sau 1 tháng kết thúc nhiệm kỳ. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ đang ấp ủ nhiều dự án thiện nguyện trong thời gian sắp tới. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Hơn một tháng trước, Hoa hậu Thùy Tiên đã khiến các fan sắc đẹp nước nhà lẫn quốc tế vô cùng xúc động với màn final walk để kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ trên sân khấu của MGI 2022. Dù không còn là đương kim Hoa hậu, Thùy Tiên cũng vẫn sẽ luôn được công chúng nhớ đến là một nàng hậu với tinh thần nhân ái và tấm lòng cao đẹp đáng ngưỡng mộ tại làng hương sắc Việt hiện nay.

Cô vừa kết thúc nhiệm kỳ MGI vào cuối tháng 10. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Chẳng cần vương miện, Thùy Tiên cũng luôn tỏa sáng theo cách riêng. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên) 

Khoảnh khắc bình dị nhưng đáng yêu của MGI 2021. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Dù không còn là đương kim Hoa hậu, Thùy Tiên vẫn được công chúng yêu thương với tấm lòng nhân ái đáng quý. Bạn nghĩ sao về việc này? Chia sẻ cho YAN biết nhé!

Xem thêm thông tin về làm đẹptại YAN!

Sau hơn 1 tháng kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International(MGI), Thùy Tiên vẫn đang miệt mài với các dự án thiện nguyện còn đang ấp ủ của bản thân. Có thể thấy, nàng hậu luôn rất hăng hái và hết mình khi tham gia vào những chiến dịch này. Qua đó, mỹ nhân sinh năm 1998 đã và đang mang đến một cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt công chúng về hình ảnh những nàng hậu tài sắc và đóng góp được nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

>> Xem thêm thông tin về chủ đề tương tự TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google