01/01/2023, 08:45 Thêm vào topic
feature-top

Thùy Tiên là một trong số ít nàng hậu được công nhận về cả nhan sắc lẫn trí tuệ. Chính vì thế người hâm mộ không khỏi chú ý đến phụ huynh của cô nàng, người đã sinh ra một Miss Grand International 2021 xuất sắc như thế. Không phụ sự mong đợi của fan, mẹ ruột người đẹp sinh năm 1998 được khen ngợi vì sở hữu đường nét thanh tú. Không chỉ có vẻ ngoài giống nhau mà Thùy Tiên và mẹ còn khá tương đồng trong cách thiện nguyện.

Mẹ Thùy Tiên đăng ký hiến tạng cùng con gái. (Ảnh: FB HTT)

Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ ruột của mỹ nhân đến từ TP.HCM đã đăng tải nhiều hình ảnh bà và con gái có những đóng góp đến cộng đồng. Cụ thể, dù còn khá trẻ tuổi nhưng Thùy Tiên đã nghĩ đến việc sẽ hiến tạng sau khi ra đi để giúp đỡ nhiều người. Nghĩa cử cao đẹp của nàng hậu nhận được nhiều lời tán dương từ công chúng.

Dù không sát cánh với con gái nhưng bà Phạm Thị Gấm - mẹ Thùy Tiên luôn ủng hộ mọi quyết định của cô. Hơn thế nữa, phụ huynh của nàng hậu sinh năm 1998 cũng đã đăng ký làm điều tương tự. Theo dõi trang cá nhân của bà, khán giả có thể thấy được mẹ Thùy Tiên có lối sống hướng Phật thiện lành khi thường xuyên giúp đỡ mọi người và tham gia các hoạt động công ích.

Bà ủng hộ mọi quyết định của con gái, thậm chí còn quyết định làm điều đẹp trước Thùy Tiên. (Ảnh: FB HTT)

Mẹ ruột Thùy Tiên thường xuyên đi làm việc công ích và giúp đỡ mọi người. (Ảnh: FB HTT)

Không chỉ giống nhau về vẻ ngoài mà tính cách tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người của Thùy Tiên cũng được cho là thừa hưởng từ mẹ. (Ảnh: FB HTT)

Thùy Tiên tham gia các hoạt động cộng đồng từ trong cho đến ngoài nước. (Ảnh: IG tienng12)

Chính tấm lòng của người đẹp đã giúp cô là nàng hậu tạo dấu ấn nhất trong lòng fan sắc đẹp. (Ảnh: IG tienng12)

Thùy Tiên được cho là thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp từ mẹ khi đường nét, ánh mắt đều khá tương đồng, đặc biệt chính là nụ cười rạng rỡ tỏa nắng. Hai mẹ con đọ dáng cùng nhau, dân tình không khỏi thích thú trước sự đồng điệu đến bất ngờ.

Nụ cười tỏa nắng của Thùy Tiên hưởng trọn từ mẹ. (Ảnh: FB HTT)

Trong ngày cô đi thi, mẹ ra tận sân bay tiễn và truyền động lực. (Ảnh: FB HTT)

Đêm Thùy Tiên trao lại vương miện, mẹ ruột đã có mặt để chia sẻ cảm xúc cùng con. (Ảnh: FB HTT)

Không trực tiếp kề cạnh con gái từ nhỏ cho đến lớn nhưng mẹ Thùy Tiên từng khẳng định không hề bỏ rơi con. Trước nhiều bình luận ác ý về việc cho rằng bà thiếu trách nhiệm với con gái, phụ huynh của nàng hậu đã lên tiếng phân trần: "Có những chuyện tôi không nói được! Vì nói ra sẽ hại tới nhiều người, nên tôi không thể nói. Vì tôi nghèo nên không thể cho con tôi một cuộc sống đầy đủ.

Vì tôi nghèo nên tôi không thể bảo vệ, giữ gìn cho con tôi được một gia đình hạnh phúc. Nhưng tôi dám khẳng định với bạn một điều rằng, dù đã từng bị bắt bỏ từ lúc mới chưa thành hình, dù tôi biết sanh con ra sẽ khổ, dù không được ở bên con... nhưng tôi chưa bao giờ bỏ rơi con mình các bạn nhé".

Bà được nhận xét trẻ trung so với tuổi thật, nét tươi tắn đặc trưng mà Thùy Tiên may mắn thừa hưởng. (Ảnh: FB HTT)

Dù không ở cạnh chăm sóc mọi lúc nhưng bà luôn dành thời gian cho con. (Ảnh: FB HTT)

Nàng hậu đích thị là bản sao của mẹ. (Ảnh: FB HTT)

Dù lớn lên thiếu vắng hình bóng của cả ba và mẹ nhưng Thùy Tiên là người con hiếu thảo khi luôn biết chăm lo cho phụ huynh. Kiếm được nhiều tiền nhưng thay vì nghĩ cho bản thân thì người đẹp lại muốn tậu nhà cho mẹ trước. Chính tấm lòng và sự tài giỏi của cô đã phần nào làm ba mẹ tự hào.

Bạn nghĩ gì về sự giống nhau của Thùy Tiên và mẹ. Hãy để lại bình luận và cập nhật tin tức mới nhất về sao Việt tại YAN nhé!

Là nàng hậu nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có nhiều hoạt động nổi bật cho cộng đồng fan sắc đẹp. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, mỹ nhân sinh năm 1998 đã có nhiệm kỳ thành công vượt mong đợi dưới sự công nhận của nhiều người. Hiện tại, Thùy Tiên đang phát triển những dự án cá nhân và hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị tích cực.

>>> Xem thêm về Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên TẠI ĐÂY.

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google