18/04/2021, 10:11 Thêm vào topic
feature-top

Trong bộ phim Người nhân bản (tựa gốc: Seobok) vừa mới ra mắt, hai mỹ nam Gong Yoo và Park Bo Gum không chỉ gây ấn tượng với khả năng nhập vai xuất thần mà còn làm điên đảo chúng sinh bằng những khoảnh khắc tình bể bình.

Hai nhân vật có những câu thoại cực chất khiến bất cứ khán giả nào cũng phải xốn xang

Trên phim là vậy, ở phía hậu trường cả hai cũng mùi mẫn không kém càng khiến khán giả “bấn loạn”. Đặc biệt là tại buổi ra mắt phim ngày 13/4 mới đây, Gong Yoo đã có những chia sẻ về cậu đàn em khiến trái tim người hâm mộ phải rung rinh.

"Bo Gum không phải kiểu người hay than thở về những khó khăn bản thân đang gặp phải. Từ vị trí của mình, tôi hoàn toàn lý giải được tâm trạng của em ấy, vì vậy sẽ chăm sóc cậu nhóc chu đáo hơn. Bản thân tôi khi mệt mỏi cũng sẽ không phàn nàn nên tôi rất hiều cảm giác đó thế nào.

Là tiền bối và cũng là một người anh, tôi có vài lời nhắn nhủ tới Park Bo Gum: Đừng giữ mọi thứ trong lòng. Nếu em cảm thấy phiền não và muốn phàn nàn thì hãy cứ bộc bạch ra nhé".

Park Bo Gum và Gong Yoo tương tác cực tốt dù là trên phim hay là trong hậu trường

Vì sự kiện ra mắt phim diễn ra trong thời gian quân ngũ nên Park Bo Gum không thể tham dự. Do đó Gong Yoo đã có những chia sẻ hết sức chân tình:

"Nếu Bo Gum cũng ở đây lúc này, có khi tôi sẽ bớt căng thẳng hơn. Tuy trong quân ngũ nhưng em ấy vẫn luôn quan tâm tới tình hình bên ngoài, nghĩ đến đây tôi lại càng thêm căng thẳng."

Tựa vào vai anh
Nhắng nhít trong buổi photoshoot

Người nhân bản là bộ phim hành động kết hợp khoa học viễn tưởng theo chân Ki Hun, một cựu đặc vụ của Cục tình báo làm nhiệm vụ bảo vệ Seobok, một cậu bé được tạo ra nhờ vào công nghệ nhân bản và đột biến gen. Phim hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Sơn Tùng

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google