13/08/2022, 18:01 Thêm vào topic
feature-top

Các diễn viên nổi tiếng không thể tránh khỏi việc bị anti-fan tung tin đồn thất thiệt trên mạng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và danh dự của cá nhân họ mà còn làm xấu đi hình ảnh của những nhãn hàng, đoàn phim,… mà họ hợp tác.

Nhiều minh tinh đã mạnh tay kiện những người tung tin sai sự thật như Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến,… và mới đây nhất là Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau Triệu Lệ Dĩnh...

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục thắng kiện anti-fan.

Trang chủ của Tòa án Nhân dân đã đưa ra thông báo Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện anti-fan vụ bị bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm nghiêm trọng. Cụ thể, từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2021, người này liên tục có mâu thuẫn với người hâm mộ của nữ diễn viên, đồng thời đăng tải nhiều bài viết sai sự thật với những từ ngữ tục tĩu, vô cùng phản cảm

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tung tin đồn thất thiệt. 

Theo phán quyết của tòa, người này phải lập tức xóa những bài viết trên, bồi thường thiệt hại tinh thần và gửi lời xin lỗi chính thức đến Địch Lệ Nhiệt Bacũng như người hâm mộ nữ diễn viên. 

Thông báo chính thức về vụ kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Anti-fan này sau đó đã tỏ ra vô cùng hối lỗi “Tôi vô cùng hối hận về hành vi sai trái của mình, đồng thời sẵn sàng chịu trách nhiệm pháp lý tương ứng và nghiêm chỉnh thực hiện phán quyết của pháp luật.”

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là ngôi sao top đầu của Cbiz nên những vụ việc tương tự như thế này là khó tránh khỏi. Sắp tới mỹ nhân Tân Cương sẽ tái xuất màn ảnh với dự án phim hiện đại Công Tố Tinh Anh. Phim đã tung trailer và dự kiến sẽ lên sóng cuối năm nay. 

Công Tố Tinh Anh sẽ sớm được ra mắt khán giả. 

Xem thêm:Ngọc Cốt Dao còn chưa lên sóng, dân tình đã lo sợ Tiêu Chiến đi vào vết xe đổ của Trầm Vụn Hương PhaiXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google