04/10/2022, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Năm 2019, "cơn bão" Trần Tình Lệnhbất ngờ xuất hiện và càn quét mọi bảng xếp hạng tại Đại lục cùng quốc tế với số lượng người xem khổng lồ, mở ra một "trào lưu" về dòng phim đam mỹ, đồng thời góp phần đưa tên tuổi của hai nam chính Tiêu Chiến -Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ.  

Ba năm sau ngày Trần Tình Lệnhlên sóng, fan phim vẫn thường tổ chức các hoạt động để kỷ niệm sự kiện này. Ấy thế nhưng, có tin đồn cho rằng Tiêu Chiến (người đảm nhận vai diễn Ngụy Vô Tiện) đã từ chối góp mặt khiến nhiều người vô cùng bất bình, thậm chí mắng mỏ nam diễn viên vô ơn, quên "gốc gác", rũ bỏ quan hệ với tác phẩm đã giúp anh có được thành tựu như ngày nay. 

Dù chưa rõ thực hư tin đồn ra sao, nhưng Tiêu Chiến đã nhận về cơn mưa gạch đá. 

Bên cạnh đó, vẫn có không ít người hâm mộ lên tiếng bênh vực Tiêu Chiến, cho rằng nam diễn viên không có lý do gì phải buộc chặt cả đời mình vào một tác phẩm, nếu phim nào anh tham gia cũng phải kỷ niệm thì thời gian đâu đóng phim, quay show,...

Trần Tình Lệnh vốn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ đình đám Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Thời điểm Tiêu Chiến vàVương Nhất Bác được giao cho vai nam chính, hai ngôi trẻ 9x vẫn còn non kinh nghiệm, mới chân ướt chân ráo vào nghề, chỉ được xếp ở hàng diễn viên tuyến 18. 

Tiếng vang của Trần Tình Lệnh giúp Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến thăng hạng trong sự nghiệp. 

Song, khi Trần Tình Lệnh cho ra mắt những tập đầu tiên, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều may mắn vượt tuyến thành công, trở thành con cưng của nền tảng, thương vụ và kịch bản nắm trong tay nhiều không đếm xuể. Thế nên, việc vài người trách móc, tức giận với Tiêu Chiến phần nào có thể hiểu được. 

Xem thêm:So kè tạo hình cổ trang của Dương Tử và Bạch Lộc: Ai gây ấn tượng hơn?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google