21/04/2021, 08:12 Thêm vào topic
feature-top

Trong một tập gần đây của Vương bài đối vương bài, Tiêu Chiến đã gây bất ngờ khi xuất hiện tại sân khấu, cảm ơn người "thầy" cao quý mà anh đã gặp: Lý Vũ Xuân.

Anh cho biết:"Tôi đã tham gia một chương trình tài năng mang tên "Bùng cháy đi, thiếu niên" vào năm 2015, và tôi rất may mắn khi được trưởng nhóm Lý Vũ Xuân lựa chọn trong hai vòng đầu tiên và vào đội của cô ấy. Dù là tính cách, hay đạo đức, tôi coi cô ấy như đối tượng và hình mẫu để học hỏi. Điều khiến tôi ấn tượng nhất là câu cô ấy nói với tôi, ''Tất cả những mưa gió anh đã trải qua, sau này nhìn lại, nó sẽ là một món quà lâu dài''. Tôi mong rằng Lý Vũ Xuân sẽ mạnh khỏe, suôn sẻ và thành công. Đây là lời chúc chân thành nhất của tôi".

Thời ấy, Tiêu Chiến giống như một miếng ngọc bích chưa cắt gọt, không được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về ca hát và vũ đạo, cũng không có kinh nghiệm sân khấu.

"Trưởng phòng" Lý Vũ Xuân có ấn tượng tốt với Tiêu Chiến, người có thể vẽ tranh, thích văn chương nghệ thuật nên đã không ngần ngại chọn Tiêu Chiến vào đội của cô.

Trong phần thi, một giám khảo nhận xét Tiêu Chiến đã bị vỡ âm vực khi hát The Wolf of the North. Lý Vũ Xuân ngay lập tức phản pháo lại "Cô nhầm rồi""Cô có thể không đúng, chúng ta hãy nói chuyện sau". Khán giả có thể cảm nhận được sự trân trọng và ghi nhận của Lý Vũ Xuân đối với Tiêu Chiến qua màn hình.

Sau hai lượt chơi, Tiêu Chiến phải đối mặt với sự chia tay và sau đó được Thư Kỳ chọn vào đội của cô. Lúc đó, Tiêu Chiến rất miễn cưỡng, bởi vì anh đã quen với sự hướng dẫn của Lý Vũ Xuân. Lý Vũ Xuân cũng rất tiếc vì Tiêu Chiến đã rời khỏi đội của mình. May mắn thay, cuối cùng Tiêu Chiến có cơ hội ra mắt khán giả.

"Sự cố ngày 27 tháng 2" năm ngoái đã đưa sự nghiệp của Tiêu Chiến xuống đáy vực. Trong vô số ngày đau khổ đó, những lời nói của Lý Vũ Xuân là nguồn động viên và an ủi to lớn đối với anh, giống như một ngọn hải đăng soi sáng cho anh: "Cái kiểu "tặng than trong tuyết" này luôn ở trong tim, và tôi biết ơn".

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, Tiêu Chiến xuất sắc cuối cùng cũng lọt vào tầm ngắm của khán giả. Sự phát triển hiện tại của Tiêu Chiến là không thể ngăn cản. Mọi thứ đã chứng minh rằng Lý Vũ Xuân có một đôi mắt độc nhất vô nhị và là một người hiếm có.

Tiêu Chiến cũng là người biết ơn và coi trọng tình cảm. Tại một bữa tiệc trao giải, Tiêu Chiến đã chờ đợi để được bắt tay người thầy của mình, Lý Vũ Xuân sau khi nhận giải. Một ngôi sao có thể tiến xa đến đâu, ngoài tài năng và năng lực của bản thân thì bản lĩnh cũng là một yếu tố không thể thiếu.

Một người lịch sự, được đào tạo bài bản và biết ơn như Tiêu Chiến được nhiều người săn đón và yêu mến là hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google