29/04/2022, 09:32 Thêm vào topic
feature-top

Gần đây, chiếc trend "con bạch tuộc kêu" đang phổ biến rần rần trên mạng xã hội Tik Tok với những màn bóp má bánh bao bạn trai/bạn gái dựa trên nền nhạc của ca khúc. Không chỉ các bạn trẻ, đã có rất nhiều nghệ sĩ tham gia vào chiếc trend thú vị này. Và mới đây nhất, dân tình đã ngỡ ngàng ít nhiều khi Tiêu Chiến cũng không thể bỏ qua trend "con bạch tuộc kêu". 

Clip Tiêu Chiến cũng không thể bỏ qua trend "con bạch tuộc kêu" thu hút sự chú ý.

Cụ thể, đoạn clip Tiêu Chiến cũng không thể bỏ qua trend "con bạch tuộc kêu" trên Tik Tok đang được người hâm mộ của anh chia sẻ nhiệt tình. Không còn hình tượng lạnh lùng trên sân khấu hay nhập tâm vào vai diễn, Tiêu Chiến trong đoạn clip rất giản dị với trang phục và phần lớn thu hút sự chú ý bởi biểu cảm dễ thương. 

Tiêu Chiến

Ngay câu hát "Khi anh bóp con bạch tuộc kêu" quen thuộc của chiếc trend này, thay vì bóp má như bao người thì Tiêu Chiến lại giậm chân và vỗ chiếc bụng của mình theo nhịp. Tiếp đến còn có động tác vỗ tay đi kèm biểu cảm đáng yêu, tươi tắn đầy năng lượng với nụ cười thưởng hiệu của anh chàng. Và sau đó là pha biến đổi biểu cảm liên tục của Tiêu Chiến trên nền nhạc đang viral này.

Fan Việt cũng đã rất bất ngờ với chiếc clip bắt trend này của Tiêu Chiến vì không nghĩ anh cũng biết tới. Trên thực tế, đây chỉ là chiếc clip do một netizen dựng từ đoạn clip cũ của Tiêu Chiến trên nền nhạc "con bạch tuộc kêu".

Sự khớp giữa các động tác với điệu nhạc cũng như sự đáng yêu của Tiêu Chiến đã khiến fan một phen bị nhầm lẫn. Trong khi đó, Tiêu Chiến đã không còn là cái tên xa lạ mà đang là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ và lượng fan của anh cũng vô cùng đông đảo lẫn trong và ngoài nước.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Tiêu Chiến!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google