25/05/2022, 13:04 Thêm vào topic
feature-top

Bộ phim Vùng Biển Trong Mơtrước giờ vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, dù vẫn đang trong quá trình ghi hình. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác lần thứ 5 của cặp đôi Tiêu Chiến - Lý Thấm. 

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của cặp đôi chính đã bị rò rỉ trên mạng và nhanh chóng được chuyền tay nhau với tốc độ đáng kinh ngạc. Điều thú vị là trong đoạn clip cũng như ảnh chụp được, Lý ThấmTiêu Chiến "diễn mà như không", nắm tay nhau vô cùng tình tứ và ngọt ngào. 

Tiêu Chiến - Lý Thấm nắm tay nhau cùng trượt băng đầy tình tứ. 

Dẫu biết hai người chỉ đang diễn theo kịch bản và yêu cầu của đạo diễn, nhưng lại trông rất tự nhiên và ngập tràn cảm giác couple khiến fan không khỏi phấn khích, được dịp hú hét ầm trời, đẩy thuyền càng thêm nhiệt tình.

Xem thêm:IU 'không đánh mà khai', thú nhận không thể rời mắt khỏi nam thần này vì quá đẹp trai

Cặp đôi đầy tự nhiên và thân thiết trên phim trường. 

Thực tế, trước đó Tiêu ChiếnLý Thấmcũng từng dính phải nghi án hẹn hò, cặp đôi bị bắt gặp đi ăn cùng nhau. Tuy nhiên, nam thần Trần Tình Lệnh đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận với giọng cực gắt, khẳng định đó là tin vịt và yêu cầu cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông không tung tin đồn thất thiệt, đánh lạc hướng dư luận. 

Sau khi bị đồn hẹn hò, Tiêu Chiến đã ngay lập tức phủ nhận với giọng cực gắt. 

Lý Thấmcùng Tiêu Chiến có thể nói là cặp đôi bài trùng, nên duyên với nhau không ít lần từ phim điện ảnh cho đến phim truyền hình. Cả hai ở ngoài đời hay trên phim trường cũng rất thân thiết và hợp cạ. 

Trước Vùng Biển Trong Mơ, Tiêu Chiến và Lý Thấm từng hợp tác chung trong khá nhiều dự án. 

Dự án Vùng Biển Trong Mơ hiện đang gấp rút quay nốt những phân cảnh cuối cùng và sẽ sớm đóng máy trong thời gian tới. Ngoài cặp đôi chính Tiêu Chiến, Lý Thấm, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Triệu Hân, Thôi Hàng... và là dự án đầu lớn do Tencent phối hợp sản xuất. 

Xem thêm:Vu Chính công khai ủng hộ 'tình cũ' Dương Dương, Lưu Hạo Tồn khai gian tuổi, netizen phản ứng ra sao?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google