07/12/2022, 09:33 Thêm vào topic
feature-top

Sau lần hợp tác chung trong dự án chuyển thể Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, tin đồn Tiêu Chiến - Dương Tử hẹn hò lại càng trở nên mạnh mẽ và bùng nổ hơn bao giờ hết. Nhất là khi bắt gặp cảnh hai người thân thiết với nhau ở phim trường, netizen càng thêm khẳng định nghi vấn này. 

Từng có thời điểm, câu chuyện ồn ào tới mức, Dương Tử đã phải nhảy vào cuộc thanh minh, mong mọi người phân biệt được rõ ràng giữa đời thực và trong phim. Thế nhưng, fan couple còn chưa "chết tâm" được mấy ngày, những chiếc "hint" chứng minh Tiêu Chiến và Dương Tử "phim giả tình thật" vừa bị khui ra mới đây khiến người ta không khỏi được phen "điên đảo", sốt sình sịch. 

Dù trước đó Dương Tử đã phủ nhận, nhưng nhiều người vẫn có niềm tin Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ sớm thành một đôi. 

Cụ thể, trong Đêm hội Weibo 2022 vừa diễn ra ngày 29/11, trong khi các sao nam khác đều chọn âu phục đen để đi thảm đỏ, thì Tiêu Chiến lại chơi trội, chọn hẳn một bộ vest tím, nổi bần bật. 

Cũng chính vì vậy mà càng khiến cư dân mạng chú ý tới anh nhiều hơn, vài người "đu couple" lâu ngày thì lập tức liên tưởng ngay tới Dương Tử, bởi ai theo dõi Cbiz lâu đều biết, màu sắc này có ý nghĩa với nàng tiểu hoa như thế nào. Có netizen còn suy nghĩ táo bạo tới nỗi cho rằng Tiêu Chiến chọn bộ âu phục tím là để ngầm bày tỏ tình cảm với Dương Tử.

Có người nói Tiêu Chiến chọn màu tím là để bày tỏ tình cảm với Dương Tử, bởi màu tím không chỉ là màu đại diện cho fandom của nàng tiểu hoa, mà còn là màu sắc cô yêu thích. 

Chưa dừng lại ở câu chuyện bộ đồ, cư dân mạng còn phát hiện raTiêu Chiến và Dương Tử đều có "chấp niệm" với bộ môn lặn. Trong một cuộc phỏng vấn, Tiêu Chiến từng cho biết dù học lặn rất khó, nhưng bởi vì quá thích, cũng muốn thử thách giới hạn bản thân nên nam diễn viên đã phải mời huấn luyện viên tới dạy, và may mắn anh ấy đã lặn thành công. 

Về phía Dương Tử, khi được hỏi môn thể thao nào cô nàng muốn thử nhất, ngôi sao 9x thừa nhận cô sợ biển sâu, nhưng vẫn muốn thử lặn xuống để khám phá phong cảnh dưới đó. Qua chi tiết này, không khó nhận ra Tiêu Chiến và Dương Tử khá "tâm đầu ý hợp".

Từng có đồn đoán Tiêu Chiến muốn học lặn vì Dương Tử. 

Tiêu Chiến và Dương Tử lần lượt đăng ảnh ôm thú cưng trong cùng một tư thế. (Tiêu Chiến đăng ảnh chụp với mèo vào cuối tháng 9, Dương Tử cũng cập nhật ảnh trên trang cá nhân vào đầu tháng 10). 

Có thể, trong mắt fan only hay người qua đường, những chiếc "hint" trên nghe khá "ấu trĩ", không có cơ sở, càng chẳng nói lên được điều gì, nhưng đối với fan couple, chỉ mong Tiêu Chiến và Dương Tử sớm ngày thành đôi, công khai mối quan hệ, thì dẫu chỉ là một chi tiết nhỏ bé nhất cũng đủ thỏa mãn, vui vẻ cả ngày dài. 

Trên hết, bản thân Tiêu Chiến và Dương Tử đã có sự nghiệp vững chãi, ổn định, lại còn đang độc thân, cho dù một ngày nào đó, hai người có thực sự đến với nhau thì chắc hẳn công chúng cũng sẽ tôn trọng và ủng hộ hết mình.

Xem thêm:Trần Tình Lệnh đạt thành tích không tưởng sau hơn 3 năm lên sóng, chứng minh đẳng cấp là mãi mãiXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google