29/01/2023, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Tin đồn Tiêu Chiến đóng chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, phần Trúc Nghiệp Thiên đang gây xôn xao cõi mạng thời gian vừa qua. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nữ chính nên duyên màn ảnh với anh lần này sẽ là "đàn chị" Lưu Thi Thi. 

Nếu như thông tin Tiêu Chiến hóa thân vào vai nam chính vẫn còn mịt mờ, chưa thể khẳng định được điều gì, thì tuyến nhân vật do Lưu Thi Thi đảm nhận gần như đã chắc chắn nằm trong tầm tay.

Có tin đồn Tiêu Chiến hợp tác với đàn chị Lưu Thi Thi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, phần Trúc Nghiệp. 

Tuy chưa biết rõ thực hư ra sao, nhưng nhìn chung cư dân mạng đều tỏ ra ủng hộ sự kết đôi này, ý kiến phản đối đều khá ít ỏi. Bên cạnh đó, một trong những vấn đề được cư dân mạng quan tâm và bàn tán nhiều nhất đó là chuyện phiên vị.

Mặc dùLưu Thi Thivào nghề từ sớm, cũng có những tác phẩm để đời, là tiểu hoa xuất sắc trong lứa 85 nhưng nếu xét về nhiệt lượng của cô ở thời điểm hiện tại, rõ ràng rất khó đọ được với Tiêu Chiến. Thế nên, không ít netizen đều cho rằng, nếu cả hai thực sự hợp tác trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, phần Trúc Nghiệp, Lưu Thi Thi có khả năng sẽ bị áp phiên, và theo đó, ngôi sao Trần Tình Lệnh trở thành người có địa vị cao nhất trong đoàn phim. 

Sau khoảng thời gian dài tạm dừng hoạt động để chăm sóc gia đình nhỏ, địa vị của Lưu Thi Thi hiện tại trong làng giải trí đã không còn vững vàng như trước. 

Đương nhiên, tranh luận là một chuyện, còn nhà sản xuất chọn ai vào vai nam chính lại là chuyện khác. Trước khi có tin đồn Tiêu Chiến tham gia phần Trúc Nghiệp, từng có blogger tung "dưa" cho biết người đóng cặp với Lưu Thi Thi là Đàn Kiện Thứ.

Đàn Kiện Thứ.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là dự án được chuyển thể dựa trên series truyện tranh/ anime cùng tên, có tất cả 3 phần: Nguyệt Hồng, Trúc Nghiệp và Vương Quyền. Mỗi phần là một câu chuyện độc lập, xoay quanh những mối tình giữa người và yêu, pha thêm yếu tố huyền bí. 

Trong khi hai phần Trúc Nghiệp vàVương Quyền còn đang đau đầu trong khâu lựa chọn diễn viên, thì phần Nguyệt Hồng do Dương Mịch - Cung Tuấn diễn chính đã đóng máy cách đây không lâu. Theo tiết lộ, có thể Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng sẽ ra mắt khán giả trong năm 2023. 

Nếu thuận lợi, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng của Dương Mịch có khả năng sẽ lên sóng trong năm nay.

Xem thêm:Sao Hoa ngữ có tác phẩm hút fan nhất 2022: Trần Phi Vũ cho Triệu Lộ Tư 'hít khói', Vương Hạc Đệ quá đỉnhXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google