06/06/2022, 14:34 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc. Cả hai còn gây ấn tượng với khả năng nhảy điêu luyện, "đốn tim" người hâm mộ bởi cách làm chủ sân khấu của bản thân.

Tuy nhiên, sau khi Trần Tình Lệnh cùng loạt dự án quảng bá kết thúc,  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến hầu như rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Nhất là sau khi Tiêu Chiến vướng vào scandal bị tẩy chay, xuất hiện khá nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ với Vương Nhất Bác đã không còn tốt đẹp như xưa. Thế nhưng trong mắt người hâm mộ, cặp đôi Bác Quân Nhất Tiêu vẫn là chân ái dù có sóng gió ra sao.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ bất ngờ lan truyền hình ảnh chụp Tiêu Chiến đang đi trên đường, trên tay cầm một chiếc ô che mưa. Ngay lập tức, nhiều người phát hiện ra đây chính là chiếc ô mà Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng dùng khi quay Trần Tình Lệnh.

Có ý kiến cho rằng có thể đây chính là chiếc ô mà đoàn phim dùng chung nên đã được ekip đưa cho Tiêu Chiến, tuy nhiên vẫn có nhiều fan chấp niệm rằng đây là món đồ đặc biệt cả hai lưu giữ.

Trước đó, một nhóm fan Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tại Việt Nam đã đăng tải một album tổng hợp "soi" những lần Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được cho là diện đồ cặp. Đáng nói, số lượng hình ảnh trong album này lên đến con số gần 3000. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cặp đôi đã có đến gần 3000 lần vướng vào nghi vấn diện đồ đôi với nhau.

Trong khi Vương Nhất Bác liên tục có các hoạt động phim ảnh, âm nhạc trong thời gian gần đây thì Tiêu Chiến có phần im hơi lặng tiếng. Có thông tin cho rằng Tiêu Chiến đang tập trung cho các dự án đặc biệt sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google