08/04/2022, 13:03 Thêm vào topic
feature-top

Một nguồn tin cho biết, đoàn phim Vùng biển trong mơ có thể tổ chức họp báo vào ngày 21/4 tại Bắc Kinh. Sự kiện này còn có sự tham dự của cặp đôi diễn viên chính là Tiêu Chiến và Lý Thấm.

Vùng biển trong mơ kể về quá trình trưởng thành của một nhóm thanh niên Bắc Kinh. Trong những năm 1970 với nhiều biến động, họ đã sống trọn vẹn với nhiệt huyết tuổi trẻ và cùng nhau phấn đấu để theo đuổi ước mơ.  

Nội dung phim cũng tái hiện năm tháng đấu tranh đầy thăng trầm của người trẻ. Từ đó xây dựng hình ảnh những thanh niên nhỏ bé dám xông lên phía trước để viết nên kỷ nguyên của chính họ.

Với Vùng biển trong mơ, Tiêu Chiến sẽ hóa thân thành chàng thanh niên Tiêu Xuân Sinh. Cùng hợp tác với anh là nữ diễn viên Lý Thấm trong vai Đồng Hiểu Mai. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Lưu Nhuế Lân, Tào Phi Nhiên, Triệu Hân, Thôi Hàng…

Xem thêm: Chia tay Bạch Lộc, La Vân Hi nên duyên cùng 'thánh dẹo' Ngu Thư Hân trong phim mới

Ở thời điểm hiện tại, Lý Thấm đang là nữ diễn viên có số lần hợp tác với Tiêu Chiến nhiều nhất. Trong quá khứ, cả hai đã có dịp hợp tác chung trong 4 tác phẩm, bao gồm: Đấu phá thương khung, Lang điện hạ, Tru tiên và Khánh Dư Niên.

Trong quá trình quay Tru tiên, Lý Thấm và Tiêu Chiến còn bị lộ video ôm ấp thân thiết tại hậu trường. Vì vậy, không ít lần cặp đôi vướng phải tin đồn phim giả tình thật.

Tuy nhiên, Tiêu Chiến chỉ mới bật lên nhờ bộ phim đam mỹ chuyển thể Trần tình lệnh. Hiện tại, sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển nên không thể vướng vào chuyện yêu đương.  

Về phía Lý Thấm, nữ diễn viên từng bị đồn hẹn hò với nhiều nam thần có tiếng như Dương Dương, Đặng Luân, Tiêu Chiến, Kim Thế Giai… Nhưng cho đến hiện tại, cô vẫn chỉ thừa nhận chuyện tình cảm với Kim Thế Giai.

Mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ không được tốt nên cô rất ít khi nhắc đến Kim Thế Giai. Do đó, chuyện tình của hai người gần như bị chìm vào quên lãng.

Xem thêm: Bạch Lộc và Bạch Kính Đình hợp tác trong phim mới: Khán giả đồng loạt phản đối, lý do vì sao?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google