24/03/2023, 07:04 Thêm vào topic
feature-top

Kể từ khi có thông tin sắp được chuyển thể thành phim, dự án Khó Dỗ Dành nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Rất nhiều diễn viên được đề cử vào vai nam nữ chính của dự án lần này là Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết nữ diễn viên Vương Sở Nhiên đã được nhắm đến cho vai nữ chính Ôn Dĩ Phàm. Trong khi đó vai nam chính còn chưa được quyết định. Vốn nhân vật Tang Diên đã được nhắm đến cho Trần Phi Vũ, tuy nhiên anh chàng lại vướng bê bối “giường chiếu” nên có nguy cơ bị cắt vai. Tình tin đồn của Bạch Lộc là Trương Lăng Hách cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vai chính ở Khó Dỗ Dành.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết dự án phim Khó Dỗ Dành đã thay đổi nhà đầu tư. Những diễn viên từng liên hệ trước đó đều phải đàm phán lại. Do vậy, dân tình cho rằng vai diễn Ôn Dĩ Phàm vốn đã cầm chắc trong tay Vương Sở Nhiên cũng có nguy cơ phải thay đổi. Có thể nói, Khó Dỗ Dành là một miếng bánh lớn vậy nên rất nhiều ngôi sao trẻ muốn tranh giành.

Dù vậy, cư dân mạng vẫn vô cùng mong đợi Vương Sở Nhiên vào vai nữ chính Ôn Dĩ Phàm của Khó Dỗ Dành. Cô nàng được nhân xét là sở hữu ngoại hình và thần thái đúng chuẩn nhân vật xé sách bước ra. Trong khi đó, Trần Phi Vũ và Trương Lăng Hách sẽ là đối thủ trong cuộc chiến giành vai diễn Tang Diên.

Khó Dỗ Dành là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại hiện đại, ngọt sủng của tác giả Trúc Dĩ. Tác phẩm kể về mối tình thanh mai trúc mã của Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên. Trong khi nữ chính Ôn Dĩ Phàm là một cô gái xinh đẹp, tính tình dễ chịu nhưng cũng rất dũng cảm, thì Tang Diên lại là một chàng trai lạnh lùng, cục súc với tất cả mọi người nhưng chỉ có Ôn Dĩ Phàm cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm từ tính cách ẩn dấu bên trong của chàng trai ấy.

Xem thêm: Khó Dỗ Dành giữ nguyên dàn cast, Trần Phi Vũ 'chốt đơn' nên duyên cùng tiểu Lưu Diệc Phi?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google