24/08/2022, 13:04 Thêm vào topic
feature-top

Trương Tuyết Nghênh là một trong những diễn viên tiềm năng của làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng sau khi vướng vào loạt lùm xùm tình cảm, danh tiếng của cô ngày càng đi xuống. Thậm chí, nữ diễn viên cũng liên tục vấp phải bình luận tiêu cực trên không gian mạng.

Gần đây, một cư dân mạng đã đặt nghi vấn về những nhận xét khó nghe dành cho Trương Tuyết Nghênh. Người này cho rằng, loạt bình luận tiêu cực trên mạng xã hội được mua với giá rẻ bèo.

Theo cư dân mạng, loạt nhận xét mắng chửi Trương Tuyết Nghênh chỉ có giá 0.5 nhân dân tệ (tương đương khoảng 2000 VND). Đây là mức phí quá rẻ, thậm chí còn ít hơn giá bán các loại thực phẩm.

Người này đặt nghi vấn là vì các bình luận tiêu cực xuất hiện dày đặc và trải dài ở nhiều bài đăng. Ngoài ra, những tài khoản chê bai đều mới lập hoặc gần như không có thông tin gì.

Thắc mắc của cư dân mạng đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi. Một bộ phận cảm thấy tội nghiệp Trương Tuyết Nghênh vì thường xuyên bị bôi xấu.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng chuyện mua bình luận chê bai nữ diễn viên chưa được kiểm chứng. Cư dân mạng kia đặt nghi vấn có thể là muốn tẩy trắng cho người đẹp họ Trương.

Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt ăn chung bát súp cay.

Trương Tuyết Nghênh xuất thân là sinh viên Học viện Hý kịch Trung ương. Từng có tin đồn cho rằng, cô được đại hoa Chương Tử Di dẫn dắt và nâng đỡ.

Tuy nhiên, khi đang trên đà phát triển sự nghiệp, nữ diễn viên bất ngờ vướng vào lùm xùm tình ái. Ồn ào này nghiêm trọng tới mức dù đã nhiều năm trôi qua  nhưng cô vẫn bị gán mác "tiểu tam".

Cụ thể, thời điểm đóng Bong Bóng Mùa Hè, Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt bị phát hiện ăn chung một bát súp cay. Nhưng lúc đó, Tần Tuấn Kiệt đang là bạn trai Dương Tử. Vì vậy, nhiều người cho rằng việc anh ăn chung với người khác giới là quá thân mật.

Từ đây, trên mạng xã hội tràn lan bình luận mắng chửi cả hai. Một số người còn nghi ngờ Tần Tuấn Kiệt ngoại tình, Trương Tuyết Nghênh là tiểu tam chen chân vào mối tình của Dương Tử.

Xem thêm: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đi thảm đỏ: Thấy phóng viên 'né như né tà', ngại bị hỏi chuyện đám cưới?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google