09/08/2022, 16:00 Thêm vào topic
feature-top
“Ở đời ai cũng giống như ai – Cũng phải bỏ mồ hôi công sức ra để kiếm tiền” – đây là một câu nói thực sự có sức hút rất lớn gần đây của Tiktoker Nhã Yến.

Vậy Tiktoker này là ai và tại sao chỉ một câu nói của cô lại mang nhiều sức hút đến vậy?

Trong khoảng vài tháng trở lại đây, nền tảng Tiktok nổi lên một gương mặt xinh đẹp và tài năng, từng giai thoại và phân cảnh của TikToker này đều khiến mọi người tấm tắc và suy ngẫm. Chính nữ TikToker Nguyễn Thị Nhã Yến là gương mặt được nhắc đến ở đây, cô như một làn sóng mới làm cho nền tảng TikTok có thêm nhiều nội dung truyền cảm hứng, gieo mầm hy vọng và triết lý nhân văn sâu sắc đến cho hàng nghìn người xem.

Trước các vấn nạn nhức nhối và hiện tượng vô cảm hiện nay của xã hội, Nhã Yến đã thực hiện nhiều cảnh quay ngắn về tình cảm gia đình, công sở, vấn nạn xã hội… với ước mong xoa dịu phần nào và thức tỉnh người xem nhìn nhận lại bản thân và hành động trong từng sinh hoạt mỗi ngày. Đây chính là điều tạo nên thương hiệu cho kênh Tiktok Yennguyen.ms với hàng triệu lượt thích và hàng trăm ngàn lượt chia sẻ. Thực tế, chỉ sau 3 tháng hoạt động, kênh đã đạt hơn 600k follower bởi Nội dung kênh hấp dẫn và ẩn sâu là những bài học đầy tính nhân văn sâu sắc.

Vừa xinh đẹp lại đa tài, trước khi lấn sân qua nền tảng Tiktok, Nhã Yến là một gương mặt quen thuộc trong giới kinh doanh bất động sản. Ít ai biết rằng, nữ doanh nhân 8X này hiện đang sở hữu khối tài sản khủng, mà phải nhắc đến ở đây là hiện nay cô đang là chủ đầu tư một dự án Resort ở Bình Phước với quy mô rộng 20 hecta, được thiết kế với kiến trúc độc đáo, hiện đại, đa dạng văn hóa.

Sinh ra ở một gia đình nghèo có truyền thống Cách mạng tại Bến Tre, nữ doanh nhân mạnh mẽ và tài giỏi hơn rất nhiều bạn bè đồng trang lứa. Cô luôn tìm kiếm cơ hội để trải nghiệm nhiều công việc khác nhau và cố gắng vượt qua mọi thử thách.

Càng bất ngờ hơn khi biết rằng nữ doanh nhân đã tốt nghiệp Đại học Y dược và sáng lập một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình với công thức 100% từ thiên nhiên để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Nhã Yến vẫn luôn dành thời gian tâm sự và chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho mọi người, cô luôn ấp ủ sẽ mang thương hiệu của mình vươn tầm quốc tế và mang tên tuổi của mình bay cao và xa hơn nữa.

Không có con đường thành công nào lại trải đầy hoa hồng, với TikToker Nhã Yến cũng vậy, để thành công như hiện tại Nhã Yến đã phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách nhưng chắc chắn rằng cô chưa bao giờ từ bỏ, luôn cố gắng và hăng say với công việc mỗi ngày. Chính những trải nghiệm và vấp ngã trên thương trường cũng như cuộc sống của mình, cô đã làm nên các video khiến người xem chìm đắm vào từng phân cảnh, thấm thía từng câu nói và thêm động lực để bước tiếp trong cuộc sống.

Hy vọng trong tương lai, Nhã Yến sẽ thật thành công hơn nữa và tiếp tục truyền động lực, cảm hứng đến cho mọi người. Cô chính là hình ảnh mà rất nhiều bản trẻ hướng đến trong tương lai, là hình tượng mà phụ nữ hiện nay đang nỗ lực tiến đến. Hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ Nhã Yến nhé!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google