27/07/2022, 17:00 Thêm vào topic
feature-top

Đấu trường siêu Việt có lẽ là cái tên khá quen thuộc đối với những khán giả yêu chương trình truyền hình Việt Nam. Chương trình có sự dẫn dắt của MC Thành Trung, người nổi tiếng với sự duyên dáng và lịch sự trên sóng truyền hình. 

Chương trình Đấu trường siêu Việt được dẫn dắt bởi MC Thành Trung. (Ảnh: PLO, VTV)

Thầy Beo U40 chính là khách mời trong tập 4 của chương trình. (Ảnh: Nguoinoitieng, HIU)

Trong tập 4 chuẩn bị được phát trên sóng truyền hình, chương trình đón chào sự tham gia của hot TikToker Trần Tuấn Đạt, hay còn được biết đến với tên gọi Thầy Beo U40. Tại đây, Thầy Beo U40 đã tham gia những vòng thi vô cùng căng thẳng để giành được số tiền thưởng 300 triệu đồng.

Thầy Beo tham gia thử sức ở đa dạng các câu hỏi. (Ảnh: Bee Comm)

Nhiều câu hỏi vô cùng hóc búa thử thách người chơi của chương trình. (Ảnh: Bee Comm)

Thầy Beo đã tiết lộ rằng mình là một người “nghiện” mạng xã hội khi nhìn thấy cụm từ “Thích mạng xã hội” hiện lên trên màn hình. Thậm chí, theo chia sẻ từ phía Thầy Beo, từng có một khoảng thời gian, anh phải vô cùng cố gắng mới có thể "dứt" được mạng xã hội và cân bằng cuộc sống. 

Nam TikToker chia sẻ rằng anh từng là một người "nghiện" mạng xã hội. (Ảnh: Bee Comm)

Thầy Beo đã phải rất cố gắng mới có thể thoát được và cân bằng lại cuộc sống. (Ảnh: Bee Comm)

Không chỉ vậy, Thầy Beo cũng chia sẻ rằng anh có niềm đam mê đặc biệt đối với các cuộc thi về nhan sắc. Thậm chí, vào năm 2018, khi nghe tin H’Hen Niê tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Thầy Beo đã lập tức đặt vé để sang Thái Lan cổ vũ cho cô. 

Thầy Beo là một "fan cứng" của các cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước. (Ảnh: Bee Comm)

Anh từng "lặn lội" sang tận Thái Lan để cổ vũ cho H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018. (Ảnh: Bee Comm)

Ngoài ra, Thầy Beo đã có những bộc bạch, thổ lộ về những câu chuyện ngày nhỏ của mình. Hot TikToker chia sẻ rằng: “Vào dịp nghỉ hè lớp 7 thì Đạt có xuống nhà cậu chơi. Chị Mỹ Tâm có hát trong một chương trình cực kỳ hot vào thời điểm đó. Đạt đã dành hết tiền bỏ ống heo để mua 1 chiếc vé. Đạt còn nhớ là khoảng 320 nghìn đồng. Vì quá yêu âm nhạc nên mình đã đến xem chị Mỹ Tâm hát lần đó”. Không chỉ thế, Thầy Beo còn hát tặng chương trình ca khúc Đôi cánh tình yêumà ca sĩ Mỹ Tâm từng trình diễn. 

Thầy Beo chia sẻ nhiều với MC Thành Trung về cả những câu chuyện tuổi thơ của mình. (Ảnh: Bee Comm)

Hot TikToker từng đập heo để lấy hết tiền mua vé đi coi ca sĩ Mỹ Tâm. (Ảnh: Bee Comm)

Anh có một tình yêu đặc biệt với âm nhạc. (Ảnh: Bee Comm)

Thầy Beo hát tặng chương trình ca khúc Đôi cánh tình yêu của ca sĩ Mỹ Tâm. (Ảnh: Bee Comm)

Chương trình Đấu trường siêu Việt không chỉ mang lại kiến thức mà tại đây, các nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm với các khán giả về những câu chuyện trong cuộc sống của mình. Có thể thấy, qua chương trình này, khán giả đã có những cái nhìn mới hơn về hot TikToker Thầy Beo U40.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Các cuộc thi nhan sắc không chỉ mỗi Thầy Beo U40 yêu thích mà đa số cộng đồng mạng đều dành một tình cảm đặc biệt. Các cuộc thi lớn nhỏ đều được tổ chức công phu, cẩn thận và chỉn chu nên thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

Đối với đấu trường quốc tế, có thể thấy rằng bất cứ đại diện nào của Việt Nam đều được các khán giả ủng hộ hết mình. Trong những năm trở lại đây, các người đẹp cũng đã lọt vào những vòng thi sâu hơn trước thể hiện trình độ cũng như nhan sắc Việt ngày một thăng hạng hơn so với trước.

>>> Xem thêm nhiều chương trình truyền hình hay tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google