22/09/2022, 09:50 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian qua, series chi tiền tỷ để kéo dài chân của Khoa Pug đã thu hút sự chú ý lớn của mọi người. Hiện tại anh đã thành công cao lên 1m75 và vẫn đang trong quá trình hồi phục, tập vật lý trị liệu để có thể đi, đứng một cách bình thường.

Mới đây, nam YouTuber tiếp tục đăng tải video mới, chia sẻ về kế hoạch và dự định tiếp theo của mình. Theo đó, anh chàng tiết lộ mình chuẩn bị khai trương nhà hàng lẩu ở Mỹ và lần lên sóng lần này của Khoa Pug, anh tập trung nói về việc tuyển dụng nhân viên cho nhà hàng của mình.

Khoa Pug xuất hiện sau gần một tháng ở ẩn. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Trong đoạn video đăng tải của mình, Khoa Pug đã giới thiệu và thông báo tuyển dụng cho cửa hàng của mình với số lương vô cùng hấp dẫn. Khoa Pug cho biết anh chàng đang tuyển rất nhiều nhân sự cho nhà hàng của mình, trong đó có vị trí nhặt rau, rửa bát (có máy rửa, chỉ cần xếp và lau bát đũa) được trả lương 17 USD/giờ, tương đương 400.000 đồng/giờ. Tính trung bình ngày làm 8 tiếng, thì trong 1 năm, một người nhặt rau trong bếp của nhà hàng Khoa Pug được trả gần 1,2 tỷ đồng.

Ngoài ra, còn rất nhiều vị trí khác với mức lương khá khủng, vị trí cắt thịt (có máy cắt, chỉ cần xếp thịt vào đĩa) mức lương khoảng 115 triệu/tháng, pha nước lẩu gần 103 triệu/tháng,...

Mức lương dành cho người nhặt rau được Khoa Pug đưa ra hơn 400.000 đồng/giờ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Đáng chú ý hơn, Khoa Pug cho biết tất cả các vị trí tuyển dụng tại nhà hàng của anh không cần đến bằng cấp, chỉ cần có kinh nghiệm, chăm chỉ. Đoạn clip nhanh chóng gây bão, chỉ sau một đêm đã thu về gần 600.000 nghìn view, hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Ai nấy cũng trầm trồ, muốn xin một chân về làm việc cho cửa hàng Khoa Pug. Một số bình luận của mọi người như sau:

- "Khoa Pug trở lại và lợi hại hơn xưa. Nhưng mức lương này nghe ảo quá, khó duy trì cửa hàng lắm."- "Mức lương cao quá, nghe thôi mà thấy hấp dẫn."- "Việc nhẹ mà lương cao quá."- "Video hấp dẫn quá, nghe mức lương thôi mà đã sợ, thế này chắc sớm tuyển được người giỏi và phù hợp cho cửa hàng thôi."

Một số bình luận dưới video của Khoa Pug. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Anh chàng chia sẻ, nhà hàng đã hoàn thiện được 70% và có thể khai trương trong thời gian sắp tới. Được biết, nhà hàng lẩu này đã được Khoa Pug mua lại từ năm 2021 và ban đầu dự tính sẽ hợp tác chung với Vương Phạm. Tuy nhiên sau khi hai người nghỉ chơi với nhau, tình hình dịch bệnh và Khoa Pug đi kéo dài chân, việc mở nhà hàng đã bị trì hoãn lại đến tận bây giờ và sẽ chỉ có một mình Khoa Pug đứng lên kinh doanh.

Nhà hàng lẩu vốn được anh dự định hợp tác cùng Vương Phạm. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Nhà hàng vì nhiều lý do đã bị bỏ không một thời gian dài. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Ngoài gây chú ý với việc tuyển dụng nhân viên mức lương khủng, Khoa Pug được mọi người quan tâm đến tình hình chiều cao, đôi chân sau thời gian phẫu thật từ 1m65 đến 1m75. Qua hình ảnh trong video có thể thấy, Khoa Pug đã có thể đi đứng bình thường, không cần vật liệu hỗ trợ. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chưa hoàn toàn bình phục, chưa thể đi đứng một cách tự nhiên và thường xuyên phải ngồi nghỉ khi đứng một lúc.

Khoa Pug di chuyển khá khó khăn sau hành trình kéo dài chân. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Bước đi của Khoa Pug vẫn chưa được tự nhiên và khá khó khăn.  (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Người hâm mộ rất mong chờ được xem nam YouTuber cập nhật về tình hình kinh doanh tại Mỹ của mình. Bạn nghĩ sao về mức lương này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật thêm những tin tức hấp dẫn tại YAN!

Để hoàn thiện và thành công khai trương được một nhà hàng ở Mỹ cần rất nhiều vốn. Chưa kể thời gian đầu doanh thu, nhân sự chưa thể đạt như mong muốn thì người chủ còn phải cố gắng duy trì. Nhà hàng của Khoa Pug đã nuôi ý định từ năm 2021, nhưng đến hiện tại mọi thứ mới bắt đầu thành hình.

Liên tiếp chi hàng tỉ đồng để kéo chân và giờ là tuyển nhân viên cho cửa hàng, có thể thấy tiềm lực tài chính của nam YouTuber rất vững chắc. Trong đó, có một phần thu nhập không nhỏ đến từ việc làm YouTube của anh.

Xem thêm nhiều thông tin TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google