06/10/2022, 15:35 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền thông tin nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Bi Rain bỏ rơi Kim Tae Hee, ngoại tình với một tay gofl sinh năm 1996, gây nên không ít hoang mang cho dư luận.

Chỉ ít phút sau khi tin đồn bị lan truyền, một trang Instagram được cho là của "người tình" Bi Rain đã lập tức được netizen nhanh chóng tìm ra.

Theo đó, tài khoản mạng xã hội có tên "gyeolpark0109" được nhiều người nhận định là của nữ golf thủ đang dính vào tin đồn có mối quan hệ ngoài luồng với Bi Rain. Thậm chí, không ít người đã vào nick của người này và để lại những câu hỏi như "Có phải bạn thích người đã có vợ không?" nhằm mục đích công kích, song nữ golf thủ vẫn lựa chọn quyền im lặng và không trả lời.

Trước tin đồn được lan truyền rầm rộ, phía công ty quản lý của Bi Rain đã lên tiếng phản bác: "Chúng tôi sẽ có biện pháp pháp lý đối với tin đồn này".Chính vì vậy, khán giả hy vọng những thông tin trên đều là sai sự thật và đặt niềm tin vào sự trong sạch của thần tượng mình.

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee

Bi Rain và Kim Tae Hee bén duyên khi đóng quảng cáo chung vào năm 2011. Nam ca sĩ là người chủ động theo đuổi mỹ nhân hơn anh 2 tuổi. Cặp đôi chính thức đến với nhau vào năm 2012.

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Bi Rain và Kim Tae Hee có cái kết viên mãn với một đám cưới kín tiếng được tổ chức vào năm 2017. Cuối năm 2017, Kim Tae Hee sinh con gái đầu lòng. Tháng 9/2019, cặp đôi tiếp tục chào đón con gái thứ hai ra đời. Mối tình tuyệt đẹp và cuộc hôn nhân viên mãn của hai ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc từng khiến nhiều người phải ganh tị.

Xem thêm: Hồ Nhất Thiên tự tay xé couple huyền thoại Giang Thần - Tiểu Hi, nhưng lại bị mỉa mai giả tạo

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google