09/03/2022, 16:09 Thêm vào topic
feature-top

Sáng 9/3, ông Lô Văn Thu (SN 1974), trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An, cho biết sau khi các phương tiện truyền thông đăng tải thông tin tìm kiếm, hiện gia đình đã tìm thấy con gái L.T.T. (học lớp 8) ở một nhà nghỉ trên địa bàn TP. Hà Nội.

Như đã đưa tin, ngày 25/2/2022, 2 người bạn nữ của T. đến nhà chơi. Sau đó, con gái ông xin phép đến nhà bạn chơi sáng ngày hôm sau sẽ về. Tuy nhiên, sau đó T. không trở về nhà, ông Thu gọi điện cho con thì người bạn cầm máy và cho biết con gái ông sắp về.

Sau 12 ngày rời nhà, gia đình đã tìm thấy T.

Từ đó, T. không liên lạc gì với gia đình. Ngày 27/2, T. dùng số điện thoại khác gọi cho mẹ rồi khóc nức nở. Người thân gọi lại nhưng không ai nghe máy. Gia đình ông Thu đã trình báo lên cơ quan công an nhờ tìm kiếm con gái.

Đến chiều ngày 8/3, chị gái của T. đã liên lạc được với số điện thoại của 2 người bạn đi cùng em gái mình. Sau đó, hai người bạn này đã nói địa chỉ nơi T. đang ở.

Trở về, T. cho biết, trước đó được 2 người bạn rủ rê đi làm. Ngày 25/2, cả 3 đi ra khỏi nhà rồi đón xe đi ra Hà Nội. Sau khi xuống bến xe Mỹ Đình thì được một số người đón và đưa về một nhà nghỉ để ở.

Về sau, T. và bạn bị một số người yêu cầu làm phục vụ cho quán karaoke. T. và người bạn không chịu làm nên bị giữ lại nhà nghỉ. Trong thời gian ở đây, T. không bị đánh đập hay xâm hại gì.

Nguồn: Anninhthudo

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google