22/01/2022, 21:03 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 21/1, nam diễn viên Jung Hae In khiến nhiều khán giả “bấn loạn” khi đăng ảnh tiết lộ chuyến viếng thăm phim trường bất ngờ của những người bạn diễn trong Snowdrop.

Theo những hình ảnh trên Instagram, Jisoo đã cùng Kim Hye Yoon, Jung Shin Hye, Jung Yi Seon và các diễn viên khác gửi một xe cà phê đến phim trường Connect để ủng hộ phim mới của Jung Hae In. Không dừng lại ở đó, cả bốn diễn viên còn xuất hiện tại phim trường để tận tay “chuyển giao” món quà này cho nam diễn viên.

Jisoo cùng Kim Hye Yoon, Jung Shin Hye và Jung Yi Seon bất ngờ ghé thăm phim trường Connect của Jung Hae In

Đáp lại sự ủng hộ, Jung Hae In sau đó đã bày tỏ bản thân rất anh cảm động trước tấm lòng của những người bạn diễn: “Cảm ơn gia đình Snowdrop đã dành thời gian đến cổ vũ tôi trong tiết trời lạnh giá này. Mọi người đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi, cả đời này tôi sẽ không thể nào quên được món quà này bởi đây chính là ý tưởng của Mi Soo. Jisoo, Hye Yoon, Hee Jin, Shin Hye, Yi Seo, Nam Joon, Dong Gu, cảm ơn tất cả mọi người”.

Jisoo giúp Jung Hae In chụp ảnh
Jung Hae In sau đó đã đăng bức ảnh này lên và gửi lời cảm ơn các bạn diễn trong Snowdrop

Dưới phần bình luận, netizen cũng tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ tình cảm gắn bó của các diễn viên Snowdrop:

“Tôi rất ngưỡng mộ mối quan hệ của họ, nó không dừng ở những cảnh quay trên phim. Sự cố mà Snowdrop gặp phải trong quá trình quay phim cũng như khi phát sóng đã khiến họ gần gũi với nhau hơn”

“Bức ảnh Jisoo chụp cho Jung Hae In dễ thương ghê”

Snowdrop là một gia đình”

“Tôi yêu mối quan hệ bền chặt của họ, Snowdrop cố lên”

Một số hình ảnh về xe cà phê ủng hộ Jung Hae In

Sắp tới, Jung Hae In sẽ góp mặt trong Connect – bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tay của đạo diễn nổi tiếng người Nhật Takashi Miike. Bộ phim sẽ kể câu chuyện bí ẩn về một người đàn ông bị thợ săn nội tạng đánh cắp một phần cơ thể và mối liên hệ của anh ta với người được cấy ghép.

Linh Trần

Soompi

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google