10/11/2022, 09:05 Thêm vào topic
feature-top

Mỗi khi nhắc đến tình bạn đẹp hiếm có khó tìm trong showbiz Việt không thể không nhắc đến cặp bài trùng Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn. Cặp đôi song ca "đẹp", tương đồng từ giọng hát, ngoại hình đến cả tính cách. Hầu hết các buổi diễn đặc biệt của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời, và ngược lại.

Tình bạn đẹp giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn khiến công chúng dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Vì thường xuyên xuất hiện bên nhau như hình với bóng, cả hai không ít lần vướng nghi vấn trên mức tình bạn. Theo đó, nữ ca sĩ bác tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Hà Anh Tuấn. Cô cho biết, chỉ xem Hà Anh Tuấn là đồng nghiệp tốt, song ca ăn ý trên sân khấu. “Không phải là yêu nha",Mỹ Tâm từng nhiều lần nhấn mạnh.

Cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát, ngoại hình đến cả tính cách.

Vốn không ồn ào thị phi, không chạy theo thị hiếu số đông để được nổi tiếng, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm luôn trung thành với con đường mà mình đã chọn. Với họ, âm nhạc phải là sự kết nối từ trái tim đến trái tim. Cái duyên của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn chính là giọng hát truyền cảm, ngọt ngào.

Hà Anh Tuấn vẫn luôn xem Mỹ Tâm là “một bông hoa xinh đẹp và truyền cảm hứng”, còn Mỹ Tâm thì không ngớt lời khen ngợi  Hà Anh Tuấn: “Có tất cả những tố chất mà người khác mong muốn”.

Mỹ Tâm khiến cả sân vận động vỡ òa vì màn song ca với Hà Anh Tuấn.

Xem thêm clip:

Vừa qua, kết hợp ăn ý giữa Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm trong liveshow Mỹ Tâm đã mang đến khán giả màn trình diễn mãn nhãn. Mỹ Tâm khiến cả sân vận động vỡ òa vì màn song ca với Hà Anh Tuấn. Vì thân thiết nên cả hai không ngại dành cho đối phương những cử chỉ tình tứ giữa 30.000 khán giả. Trải qua nhiều năm bên nhau, tình bạn giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn luôn khiến khán giả phải dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Xem thêm: Netizen xúc động khi Mỹ Tâm quỳ trên sân khấu, cúi rạp người cảm ơn khán giả tại liveshow 'Tri Âm'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google