02/10/2022, 12:02 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 30/9, cư dân mạng đồng loạt chúc mừng Thang Duy khi cô xuất sắc nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhấttại một lễ trao giải danh giá về điện ảnh của Hàn Quốc. Đây là lần thứ 2 nữ diễn viên người Trung Quốc lên ngôi Ảnh hậu tại xứ sở kim chi.

Trên các diễn đàn, bên cạnh lời khen "có cánh" dành cho Thang Duy, Song Hye Kyo"ngồi không cũng trúng đạn" khi bị khán giả nhắc đến như một diễn viên hạng A chưa lên ngôi Ảnh hậu lần nào trong hơn 20 năm đóng phim.

Thang Duy thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho phim Quyết Tâm Chia Tay.

Cụ thể, Thang Duy vừa giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Chunsa Film Art Awards nhờ màn thể hiện ấn tượng trong phim Quyết Tâm Chia Tay (Decision To Leave). Bộ phim của đạo diễn Park Chan Wook cũng "ẵm cúp" tại một số hạng mục khác của lễ trao giải này như: Giải Hoàng Hạc cho Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Park Hae Il).

Quyết Tâm Chia Tay thắng cả 3 hạng mục lớn của giải thưởng Chunsa.

Có thể thấy, phim oanh tạc từ Cannes đến Oscar của Park Chan Wook và Thang Duy đã được xướng tên tại cả 3 hạng mục quan trọng nhất của giải thưởng Chunsa năm nay. Bên cạnh việc dành lời khen cho nhà "cầm quân lỗi lạc" Park Chan Wook, khán giả còn ca ngợi Thang Duy như một viên ngọc sáng của màn ảnh Hàn.

Được biết, đây không phải lần đầu nữ chính Sắc, Giới lên ngôi Ảnh hậu tại Hàn Quốc. Trước đó, cô từng nhận cúp Ảnh hậu tại Baeksang với vai diễn trong phim điện ảnh Thu Muộn, đóng cặp với chồng Son Ye Jin - Hyun Bin. Có thể thấy, tìm được một diễn viên ngoại quốc nhiều lần lên ngôi Ảnh hậu tại Hàn Quốc như Thang Duy là vô cùng hiếm hoi. 

Trong quá khứ, Thang Duy từng thắng cúp Ảnh hậu Baeksang nhờ vai diễn trong phim Thu Muộn.

Thang Duy từng dính tin đồn "phim giả tình thật" với Hyun Bin sau khi Thu Muộn ra mắt.

Trên mạng xã hội, thông tin Thang Duy một lần nữa được xướng tên cho giải thưởngNữ chính xuất sắcđã nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Đột nhiên, Song Hye Kyo bị khán giả "réo" tên bởi cô mang danh ngọc nữ màn ảnh Hàn, đóng phim hơn 20 năm nhưng chưa lên ngôi Ảnh hậu lần nào. Thậm chí, vợ cũSong Joong Kicòn được mệnh danh là "thuốc độc phòng vé" với loạt phim "flop" thấy thương như: Lẽ Sống, Nhất Đại Tông Sư, Những Tháng Năm Rực Rỡ,...

Song Hye Kyo đóng phim điện ảnh nào, flop phim đó.

Tuy nhiên, có người phản bác lại ý kiến trên và cho rằng không nên so sánh giữa Thang Duy và Song Hye Kyobởi mỗi người có một hướng đi khác nhau trong sự nghiệp. Trong khi đó, vợ cũ Song Joong Ki tuy "flop" điện ảnh nhưng lại khá thành công khi đóng phim truyền hình.

Xem thêm tại: Top nam thần Cbiz hot nhất mạng xã hội: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thua ê chề trước đàn em

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google