05/11/2022, 20:31 Thêm vào topic
feature-top

Định nghĩa “xào couple” vốn rất quen thuộc đối với nền phim ảnh Trung Quốc, nhất là ở những dự án có sự góp mặt của các nam - nữ diễn viên có lưu lượng cao. Khái niệm này phổ biến đến nỗi, một số đoàn phim hoặc phòng làm việc của diễn viên chuẩn bị sẵn bản thảo “sao tác” để góp phần tạo nhiệt, phục vụ cho quá trình truyền thông của dự án.

Mới đây, trên Weibo có tin đồn Lý Thấm là người nói không với “xào couple”, điều này như một “cú tát” dành cho các nữ mỹ nhân hàng đầu Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Triệu Lộ Tư,...

Cụ thể, một blogger đã tiết lộ trên Weibo rằng “tình cũ” Nhậm Gia Luân - Lý Thấm là tuýp người không thích việc cọ nhiệt hay “xào couple” dù tự nhiên hoặc qua bản thảo. Theo đó, mỹ nhân 9x chỉ muốn dùng thực lực diễn xuất để “nói chuyện” thay vì mượn danh tiếng bạn diễn để nổi tiếng.

Thông tin trên chưa được Lý Thấm lên tiếng xác nhận tuy nhiên cư dân mạng khi đọc được đã công nhận rằng nữ diễn viên đúng là không có nhiều tình huống mang tính “xào couple” với bạn diễn.

Netizen đưa ra một bằng chứng rõ nét là trong quá trình đóng Thỉnh Quân cùng Nhậm Gia Luân, không có nhiều tin đồn tình ái của cặp đôi được đưa lên mặt báo. Thậm chí, khán giả lúc ấy còn cảm thấy tiếc nuối vì hai diễn viên không có nhiều hoạt động chung, một lần livestream cùng nhau cũng không thấy.

Lý Thấm - Nhậm Gia Luân tại hậu trường phim Thỉnh Quân.

Qua đó, có người đoán rằng việc Nhậm Gia Luân có vợ là nguyên nhân khiến việc “xào couple” bị hạn chế. Thực tế là Lý Thấm - Nhậm Gia Luân vốn có màn trình diễn khá tốt, không cần phải dùng chiêu trò để tạo nhiệt.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương từng vướng tin đồn sao tác couple theo bản thảo.

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư.

Lý Hiện và Dương Tử nhiều lần dính nghi vấn "phim giả tình thật".

Bên cạnh đó, nhiều khán giả gọi tên các nữ diễn viên dính nghi vấn “xào couple” trong quá khứ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tửhay Triệu Lộ Tư,... Họ cho rằng các mỹ nhân này nên học tập Lý Thấm, dùng thực lực để nói chuyện và hạn chế dùng các biện pháp “xào couple” để tăng nhiệt cho phim và vai diễn.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, việc dùng các biện pháp marketing này vốn là quyền của đoàn phim và diễn viên, cũng không ai có quyền cấm cản, nếu lố quá thì mới bị khán giả chỉ trích.

Xem thêm tại: Tứ đại xấu nữ của màn ảnh Hoa ngữ: Dương Tử top đầu, Bạch Lộc đẹp hơn Triệu Lộ Tư

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google