15/01/2023, 09:35 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đã chính thức đóng máy. Lâu lắm mới quay lại đóng phim cổ trang vậy nên dự án phim này của bà xã Ngô Kỳ Long rất được khán giả mong đợi. Để kỷ niệm ngày đóng máy, phía đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn đã tung ra tạo hình chính thức của dàn diễn viên.

Vốn có ngoại hình thanh tú rất hợp cổ trang, vậy nên tạo hình của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn nhận được vô số lời khen ngợi của công chúng. Vẻ đẹp dịu dàng, thanh lãnh của nàng tiểu hoa khiến bao người mê mẩn vì quá hút mắt. Không khoa trương khi nói Lưu Thi Thi vẫn luôn là một trong những mỹ nhân cổ trang top đầu lứa 85.

Ngoài Lưu Thi Thi, Nhất Niệm Quan Sơn còn quy tụ dàn mỹ nhân sắc nước hương trời khác là Trần Đô Linh, Trần Tiểu Vân, Hoàng Mộng Oánh, Vương Diễm, Trương Chỉ Khê… Trong đó, nhan sắc của Trần Đô Linh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Vẻ đẹp vừa trong trẻo lại vừa cao quý của nàng “tình địch” Bạch Lộc được khen là có phần lấn át nữ chính Lưu Thi Thi.

Trước đó, khi đảm nhận vai nữ phụ trong Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng chính, Trần Đô Linh cũng gây bất ngờ với nhan sắc của mình. Nhan sắc mềm mại, thanh tú giúp cô nàng dễ dàng cân mọi kiểu tạo hình cổ trang. Thậm chí, Trần Đô Linh còn được khen là có tiên khí hơn hẳn nữ chính Bạch Lộc.

Hay như khi đảm nhận vai phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Trần Đô Linh cũng có tạo hình đẹp diễm lệ. Bộ trang phục xanh lá khá rườm rà nhưng lại làm nổi bật lên vẻ đẹp trong veo, cuốn hút của sao nữ 9x này. Thậm chí, ngay cả nữ chính là Dương Mịch cũng có phần bị Trần Đô Linh lấn át.

Với nhan sắc nhẹ nhàng, thanh tú, Trần Đô Linh được nhiều dân mạng xưng tụng là “mỹ nhân cổ trang thế hệ mới”. Tuy nhiên, cô nàng có một nhược điểm khiến nhiều người lo ngại đó là không có vibe nữ chính.

Xem thêm: Cuộc sống thê thảm của Cúc Tịnh Y khi làm người nổi tiếng, trái ngược hoàn toàn với Bạch Lộc

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google